LG G6 có thể cứu LG khỏi vũng lầy hay không khi được trang bị hàng tấn công nghệ mới?

Avatar admin Thứ năm, 08/12/2016, 2413

xtmobile-lg-g6_1Concept LG G6

LG đang cân nhắc việt trang bị hàng loạt tính năng mới như tiêu chuẩn chống nước, sạc không dây, cũng như LG Pay – hình thức thanh toán tương tự như Apple Pay và Samsung Pay. Và vào ngày hôm nay, theo PhoneArena thì có vẻ như LG đang định thay đổi thiết kế cho siêu phẩm tiếp theo của mình.

xtmobile-lg-g6_2

LG có thể sẽ trang bị cho LG G6 một loại vật liệu kim loại nào đó giúp cho chiếc smartphone bóng bẩy hơn, hay thậm chí sẽ trang bị cho LG G6 một mặt kính tương tự như trên S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, LG thông báo rằng chiếc LG G6 vẫn là siêu phẩm có thể tháo nắp lưng và thay thế pin. Điều này khiến cho thiết kế trên LG G6 sẽ rất khó, nếu thiết kế không ổn thì sẽ lại là một thảm hoạ như trên chiếc LG G5 với thiết kế module không được chào đón.

xtmobile-lg-g5-nougat_5

LG thất bại với thiết kế module trên G5

Cuối cùng, LG G6 vẫn sẽ được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm. Theo tin đồn thì chúng ta có thể chiêm ngưỡng LG G6 vào tháng 4 năm 2017, vẫn là thời gian định kỳ mà LG cho ra mắt siêu phẩm dòng G series của mình. Mong rằng LG G6 sẽ là một siêu phẩm giúp LG có một năm khởi sắc hơn, chúng ta hãy chờ đợi thêm thông tin nhé.

xtmobile-lg-g5-nougat_4

. Trở trang chủ tại ĐÂY 

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY 

So sánh giữa Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus

· Đánh giá chi tiết siêu phẩm Samsung Galaxy S6

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...