Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ bảy, 27/06/2020,

iPhone Xs - Trải qua 2 năm tuổi, liệu mẫu iPhone cao cấp này có còn là sự lựa chọn tốt cho người dùng ?

Dòng iPhone Xs là một trong những dòng iPhone thành công nhất của Apple. Dòng iPhone Xs cũng khắc phục được tất cả những điểm yếu trên thế hệ iPhone X mang tính đổi mới trước đó. Sắp tới với sự ra mắt của iPhone 12 thì liệu iPhone XS có còn là sự lựa chọn hợp lý.

>> Xem thêm: 

iPhone Xs và Xs Max đang có mức giá thực sự tốt tại XTmobile

iPhone Xs và Xs Max vẫn đang là 2 lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Xét về cả hiệu năng lẫn thiết kế thì 2 model này đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của người dùng. Hơn nữa với việc khi ra mắt là dòng flagship hàng đầu nên thời gian hỗ trợ người dùng của 2 model này vẫn còn rất lâu. Trong khi đó mức giá hiện tại ở XTmobile thì cũng chỉ bằng một số dòng smartphone tầm trung.

iPhone Xs và Xs Max vẫn đang là 2 lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất

Với tầm giá iPhone Xs và Xs Max hiện tại người dùng vẫn có thể lựa chọn một số mẫu smartphone Android mới thuộc dòng cao cấp. Hoặc là một chiếc iPhone SE 2020 mới hoàn toàn tại XTmobile. Tuy vậy doanh số iPhone Xs và iPhone Xs Max cũ vẫn luôn đạt rất cao mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Phần lớn trang bị của dòng iPhone Xs vẫn tương đương với các dòng iPhone mới

Quan trọng nhất là màn hình thế hệ iPhone Xs là dòng màn hình OLED thế hệ mới mà Apple trang bị. Thậm chí nếu không phải là một chuyên gia khắt khe thì màn hình iPhone Xs hoàn toàn không có gì khác so với màn hình OLED trên dòng iPhone 11 Pro mới nhất hiện tại. Vì thế bạn vẫn sẽ có được màn hình hiển thị tốt nhất của Apple hiện tại.

iPhone Xs là dòng màn hình OLED thế hệ mới

Tiếp đến với bản cập nhật iOS 14 sắp tới thì người dùng iPhone Xs sẽ được cập nhật những tính năng tốt nhất có thể nói là không khác gì so với các dòng iPhone flagship mới nhất. Cụm camera kép của máy vẫn là cụm camera 12MP truyền thống của Apple và bạn có thẻ thấy chất lượng hình ảnh của các dòng iPhone vẫn cực kỳ tốt dù không có sự thay đổi về cảm biến.

iPhone Xs sẽ được cập nhật những tính năng tốt nhất

Giá của iPhone Xs tại XTmobile đang vô cùng tốt và dễ dàng sở hữu. Với một mẫu smartphone được làm từ các vật liệu cao cấp và hiệu năng ấn tượng mà mức giá chỉ ngang các dòng tầm trung hiện tại thì iPhone Xs thực sự rất đáng để sở hữu. Hơn nữa bạn có thể dùng máy trong nhiều năm nữa mà vẫn chưa lo lỗi thời, nên đây là một khoản đầu tư rất xứng đáng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...