1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ tư, 12/09/2018,

iPhone Xs 2018 bất ngờ lộ ảnh thực tế trước giờ G - Hình nền ấn tượng

Như những thông tin gần đây nhất XTmobile đã cập nhật, iPhone 2018 sẽ được Apple ra mắt đến với công chúng vào 0h (theo giờ Việt Nam) vào ngày 13/09/2018. Mặc dù còn hơn 12h nữa thì iPhone 2018 mới được ra mắt, nhưng mới đây một số hình ảnh thực tế về iPhone Xs bất ngờ lộ diện khiến người dùng tò mò. Đặc biệt qua những hình ảnh trên cho thấy màn hình iPhone Xs được biến hóa một cách khá ấn tượng, hãy cùng khám phá ngay nhé!

iPhone Xs 2018 bất ngờ lộ ảnh thực tế trước giờ G 

Có thể nói ngày từ khi có thông tin ra mắt thế hệ iPhoen 2018 Apple đã tạo ra một bức tường bí mật cực lớn, khiến người dùng tò mò từ tên gọi cho đến giá bán của "3 đứa con tinh thần này", tốn không ít giấy mực của giới công nghệ. Nhưng không có bí mật nào là mãi mãi, mới đây trên các diễn đàn tin công nghệ bất ngờ xuất hiện tràn làn một số hình ảnh trên tay thực tế của iPhone Xs trước giờ G.

iPhone-xs-bat-ngo-lo-anh-thuc-te-truoc-gio-G-XTmobile

Phần hình nền trên iPhone Xs có thể che đi thiết kế tai thỏ (Nguồn: Internet)

Qua hình ảnh trên cho thấy iPhone Xs chính là bản nâng cấp của siêu phẩm iPhone X vào năm trước, sở hữu thiết kế và ngoại hình không khác gì đàn anh của mình và máy chỉ được nâng cấp phần cứng bên trong. Đặc biệt hơn hết phần hình nền trên iPhone Xs mà Apple nhấn nhá dường như cố tình che đi màn hình "tai thỏ" đã tạo nên xu hướng vào năm ngoái trên iPhone X.

iPhone-xs-2018-bat-ngo-lo-anh-thuc-te-truoc-gio-G-XTmobile

Ngoại hình iPhone Xs chỉ được nâng cấp về phần cứng (Nguồn: Internet)

Được biết ngoài phiên bản iPhone Xs còn có "2 người anh em" với tên gọi là iPhone Xs Plus và iPhone XC (phiên bản được cho có giá thấp nhất) do máy chỉ được trang bị màn hình LCD 6.1 inch. Và cả 3 thế hệ iPhone 2018 này sẽ được trang bị chip xử lí mạnh mẽ nhất là Apple A12, hiệu năng của iPhone 2018 có thế ví như "khủng long siêu bạo chúa". Bởi trong nhiều năm qua Apple luôn làm rất tốt về việc tối ưu giữa phần cứng và phần mềm, bằng chứng là iPhone 6s/ 6s Plus dù đã 3 năm tuổi nhưng đến nay vẫn hoạt động một cách mượt mà.

Sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ được chính thức diễn ra tại Syeve Jobs Theater, Apple Park vào lúc 0h (tính theo giờ Việt Nam) ngày 13/09. XTmobile sẽ cập nhật tin tức sớm nhất về sự kiện ra mắt này để bạn nắm bắt thông tin rõ hơn về iPhone 2018.

Xem thêm:

>> iPhone XS Max có thể là tên gọi chính thức thay cho iPhone XS 6.5inch

>> Đánh giá iPhone XS ra mắt : Có đáng để bạn mong đợi hay không?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...