Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Chủ nhật, 12/05/2019,

Lần đầu tiên, iPhone Xr 2019 sẽ có phiên bản màu tím oải hương

Trong năm nay iPhone Xr 2019 sẽ được Apple trang bị thêm 2 màu sắc mới, thay thế cho phiên bản màu cam và màu xanh dương. Đây sẽ là 2 màu sắc hoàn toàn mới và lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone.

>> Xem thêm:

Thế hệ iPhone Xr tiền nhiệm được trang bị đến 6 màu sắc gồm: Trắng, đen, vàng, đỏ, cam san hô và xanh dương. Nhưng có vẻ như trong năm nay, trên thế hệ iPhone Xr 2019 chúng ta sẽ không thấy màu cam và màu xanh dương.

Bởi 2 phiên bản này sẽ được thay thế bởi màu sắc mới là xanh lá cây và màu tím của hoa oải hương. Nếu thật sự như vậy thì chắc chắn thế hệ iPhone mới này sẽ được rất nhiều người chú ý bởi màu sắc độc và lạ.

iPhone Xr 2019 sẽ được Apple trang bị thêm 2 màu sắc mới

Hiện nay iPhone Xr là model sở hữu nhiều màu trẻ trung tương tự như các thiết bị iPhone 5c. Tong các quảng cáo như "Color Flood" Apple cũng thường xuyên sử dụng iPhone Xr. Ngoài ra thông số cấu hình về iPhone 2019 cũng được tiết lộ thông qua những tin đồn trước đây.

Cụ thể máy sẽ được trang bị bộ xử lý Apple A13 mới, tích hợp camera kép ở mặt sau. Trong khi đó 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ tích hợp 3 camera mặt sau nhưng chưa rõ sẽ có độ phân giải bao nhiêu. Bên cạnh đó máy sẽ được trang bị thêm một số tính năng khác gồm sạc ngược không dây, ăng ten sở hữu thiết kế mới và tích hợp viên pin lớn hơn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...