Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

iPhone XI tiếp tục hé lộ hình ảnh mặt trước và mặt sau đầy ấn tượng

Avatar adminMinhTri Thứ hai, 07/01/2019, 595

Sau những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại iPhone XI được rò rỉ, thì mới đây flagship này lại tiếp tục khoe dáng đầy ấn tượng với 2 mặt trước sau khiến người dùng mãn nhãn. Hãy cùng XTmobile chiêm ngưỡng ngay hình ảnh về smartphone của Apple này nhé.

Theo thông tin được rò rỉ từ một leaker nổi tiếng Benjamin Geskin, người vừa tiếp tục tung ra một hình render khá ấn tượng của iPhone XI, với 3 camera sau và mặt trước có phần khuyết nhỏ hơn iPhone X. Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone XI được các chuyên gia công nghệ truyền tay nhau vào hôm qua. Cụ thể theo hình ảnh cho thấy thì máy sẽ được trang bị 3 camera được sắp xếp vào một khối hình vuông trên góc trái.

Hình ảnh đầu tiên của điện thoại iPhone XI

Đây có khả năng sẽ tạo ra một cải tiến lớn cho công nghệ chụp ảnh, cũng như nhằm giúp thế hệ iPhone tiếp theo bắt kịp với các đối thủ Android trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như Huawei Mate 20 Pro. Theo một tài khoản Twitter @OnLeaks thì Apple sẽ sắp xếp 3 camera của iPhone XI thành 1 cụm hình vuông, chứ không xếp theo hình dọc như các model trước đây.

iPhone XI tiếp tục hé lộ hình ảnh mặt trước và mặt sau đầy ấn tượng

Tuy nhiên đối với thiết kế mới này mang đến cảm giác không cân đối và có một số người không mấy thích thú. Để giúp người dùng có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm, thì một leaker khác Benjamin Geskin đã tiến hành xây dựng hình ảnh của iPhone XI dựa trên các tin đồn, với 3 camera mặt sau và một phần khuyết ở mặt trước.

Tất nhiên, hình ảnh mới này chỉ mang tính chất minh họa bởi thế hệ iPhone 2019 còn khá lâu nữa mới chính thức ra mắt. Có rất nhiều khả năng phiên bản ra mắt chính thức sẽ khác nhiều so với phiên bản mô phỏng hiện nay của chúng ta. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...