Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ bảy, 30/03/2019,

iPhone XI lại lộ thông tin thiết kế và bộ 3 camera 'kịch độc'

Chiếc iPhone mà Apple sẽ ra mắt trong 2019, iPhone XI, chắc chắn sẽ có cụm 3 camera ấn tượng. Tuy nhiên, thiết kế của 3 camera này có lẽ sẽ khiến bạn thất vọng trong những thông tin rò rỉ mới nhất.

Các nhà sản xuất điện thoại luôn hiểu rằng camera là một phần vô cùng quan trọng. Do đó, rất dễ để bạn tìm thấy các mẫu điện thoại có nhiều cảm biến camera. Điều này cho phép linh hoạt hơn khi chụp ảnh mọi thứ từ ảnh góc rộng và tele, đến hiệu ứng xóa phông đều dần được cải thiện. Apple cũng đã theo kịp trào lưu này với chiếc iPhone XI có trang bị cụm 3 camera.

Sơ đồ rò rỉ gần đây tiết lộ hình thức của camera iPhone XI. Điều này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn trước đó đã xuất hiện về cụm 3 camera xếp hình vuông trên chiếc iPhone tiếp theo. Thực tế, nó giống như chiếc ốp lưng Mate 20 Pro của Huawei. Các ống kính của iPhone sẽ được sắp xếp theo hình tam giác trên hình vuông (bao gồm cả đèn flash LED). Kết quả là thiết lập camera trông khá kỳ quặc.

Nguồn tin đáng tin cậy về thiết kế camera iPhone XI

Nguồn tin đáng tin cậy về thiết kế camera iPhone XI

Đây có thể chỉ là kế hoạch, dường như là sơ đồ từ một máy hàn dây chuyền sản xuất. Thông tin rò rỉ này cũng khá khớp so với những gì chúng ta từng nghe về camera của iPhone mới. Đây cũng không phải là lần đầu tiên một sơ đồ thiết kế xuất hiện cụm ba camera trên iPhone. Một điều tương tự đã xảy ra trước khi iPhone X ra mắt, và tất nhiên cấu hình camera ba cuối cùng đã không được thông qua. 

Các sơ đồ đính kèm xuất hiện trên trang chính thức của nguồn tin khét tiếng Steve Hemmerstoffer, còn được gọi là @OnLeaks trên Twitter. Ông không cho biết sơ đồ này bắt nguồn từ đâu nhưng có vẻ khá chắc chắn về thông tin này.

Cách sắp xếp camera iPhone XI sẽ là hình tam giác đều

Cách sắp xếp camera iPhone XI sẽ là hình tam giác đều

Rất có khả năng Apple vẫn chưa quyết định thiết kế cuối cùng và đang chuẩn bị các nguyên mẫu thiết kế khác nhau. Về thông số kỹ thuật camera, không có điều gì phải chê trách. Nhưng nếu đây là sự thật, iFan chắc hẳn sẽ mong muốn Apple suy nghĩ lại đúng không nào?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...