Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

iPhone XI được sở hữu 3 camera và người kế nhiệm iPhone Xr sở hữu camera kép

Avatar adminMinhTri Thứ bảy, 12/01/2019, 122

Theo thông tin được chia sẻ từ tờ Wall Street Journal cho biết iPhone XI sẽ được trang bị 3 camera ở mặt sau. Trong khi đó phiên bản kế nhiệm của iPhone sẽ được trang bị hệ thông camera kép và màn hình IPS LCD. 

Được biết trong năm 2019, Apple sẽ phát hành 3 phiên bản iPhone khác nhau gồm có 2 phiên bản màn hình OLED và 1 phiên bản dùng màn hình LCD. Những hình ảnh về thiết kế của iPhone XI đã bắt đầu lộ diện và được đăng tải vào cuối tuần trước và hôm nay một phần thông tin trên đã được tờ tạp chí Wall Street Journal xác nhận. 

iPhone XI được sở hữu 3 camera và người kế nhiệm iPhone Xr sở hữu camera kép

Theo đó, dựa trên những nguồn tin cung cấp thì các tính năng mới của camera trên thế hệ iPhone 2019 sẽ là một trong những điểm nổi bật nhất. Thông tin trên cũng đã tạm gọi thế hệ iPhone tiếp theo với tên gọi là iPhone XI. Tuy nhiên tên thương mại chính thức của sản phẩm vẫn chưa được Apple xác nhận, và phải đợi đến khoảng tháng 9 thì chúng ta mới có thể biết được chính xác thông tin.

Báo cáo còn cho biết rằng Apple có thể sẽ "khai tử" các tùy chọn trang bị màn hình LCD vào năm 2020 và sẽ chuyển sang phiên bản chỉ sở hữu màn hình OLED. Có lẽ trong năm 2020 chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sự đột phá hơn trên các sản phẩm iPhone mà Apple mang lại. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...