Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 08/11/2017,

iPhone X - Đau tim với giá bán không thể lường

Cơn bão iPhone X tưởng chừng sẽ dừng lại khi mức giá đã bắt đầu bình ổn sau nhiều ngày mở bán, nhưng thật bất ngờ là chiếc iPhone X này vẫn không đứng yên mà lại bắt đầu tạo thêm một "đợt sóng" mới, đánh mạnh vào giới kinh doanh với mức giá đột nhiên tăng vọt trong 2 ngày vừa qua. 

Giá iPhone X lại tiếp tục "cất cánh"

So với ngày đầu mở bán, một chiếc iPhone X có giá từ 40-50 triệu, nhưng ngay sau đó giá iPhone X đã giảm hơn 10 triệu và dần ổn định với mức giá 30 triệu (64 GB), điều này làm không ít người dùng vui mừng và phấn khởi. Nhiều người còn cho rằng sẽ chờ đợi iPhone X tiếp tục giảm trong những ngày tiếp theo mới mua. Nhưng đây là quyết định sai lầm khi đến thời điểm hiện tại giá của iPhone X lại biến động theo từng giờ làm giới kinh doanh phải quay cuồng. 

iPhone-X-ngay-dau-mo-ban-co-muc-gia-tren-troi-XTMobile

iPhone X có giá dần ổn định sau ngày đầu mở bán (Nguồn: Internet)

Tưởng rằng iPhone X sẽ tiếp tục giảm xuống thêm vài triệu đồng nữa, các cửa hàng liên tục cập nhật báo giảm giá iPhone X để bắt kịp vòng xoay giảm giá của thị trường. Nhưng không ai ngờ, chỉ trong vài ngày sau đó (6-8/11) giá iPhone X lại bất thình lình tăng vọt lên vài triệu đồng. Có những nơi chào bán iPhone X với giá ngang ngửa giá ban đầu hơn 30 triệu nhưng vẫn có người mua. 

Xem thêm: Video lý giải việc iPhone X có giá bất ổn

Có thể lí giải việc iPhone X tăng vọt như sau: Trong 3 ngày đầu, khi nhu cầu mua của khách hàng quá nhiều nhưng lượng máy về có hạn dẫn đến tình trạng hết hàng. Do đó, giá bán của iPhone X bắt đầu tăng vọt. Thậm chí có nơi không còn máy bán. 

iPhoneX-dau-tien-duoc-ban-ra-voi-muc-gia-68-trieu-dong-XTMobile

Nghịch lý giá iPhone X giảm lại đột ngột tăng nhanh (Nguồn:Internet) 

3 ngày vừa qua có rất nhiều người muốn sở hữu iPhone X với giá cao nhưng phần lớn không tìm được nguồn hàng. Giới kinh doanh cũng kháo nhau về vấn đề này như sau, có thể do Apple đã tung một số lượng lớn iPhone X ra thị trường trong đợt đầu và giờ họ đang gặp khó khăn trong vấn đề cung ứng. Với tình trạng về nguồn hàng và giá bán của iPhone X đang làm dân buôn phải đau đầu.

Hiện tại nguồn hàng iPhone X tại XTMobile vẫn còn, bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo thêm. 

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> Sau một ngày mở bán, iPhone X đã giảm hơn 10 triệu 

>> Top 3 smartphone màn hình 2K, RAM từ 3GB giá từ 3 triệu đáng mua nhất

XTMobile.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...