1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ ba, 04/10/2022,

iPhone SE 4 rò rỉ thông tin về thiết kế: Được nâng cấp với Face ID?

iPhone SE 4 rò rỉ thông tin về thiết kế

Với việc iPhone SE 3 (iPhone SE 2022) không thu hút được sự yêu thích của người dùng, Apple đang phải cân nhắc một cách nghiêm túc về những thay đổi trên thế hệ iPhone SE 4 của mình. Và một trong những sự thay đổi đang được trông đợi nhất chính là việc mẫu điện thoại giá rẻ mới này sẽ được bổ sung thêm Face ID.

iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế từ iPhone XR thay vì là iPhone 8

iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế từ iPhone XR thay vì là iPhone 8

Tính đến nay, dòng điện thoại giá rẻ của Apple đã có tất cả 3 phiên bản với mẫu điện thoại mới nhất đã được ra mắt trong năm nay. Theo một số nguồn tin, hãng công nghệ Mỹ đang dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế thế hệ thứ 4 của dòng smartphone này và một vài thông tin về nó đã bị rò rỉ.

Theo đó, iPhone SE 4 (hoặc cũng có thể là iPhone SE 2024) sẽ là mẫu điện thoại có kích thước nhỏ duy nhất của Apple sau khi hãng đã loại bỏ dòng iPhone mini. Không còn giữ kiểu thiết kế iPhone 8 xưa cũ. Mẫu điện thoại giá rẻ thế hệ thứ 4 sẽ sử dụng phong cách của những chiếc điện thoại iPhone XR. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc mẫu điện thoại giá rẻ mới này sẽ có màn hình tai thỏ, nhưng lại không được trang bị Face ID.

Để thay thế cho khả năng nhận diện bằng khuôn mặt, iPhone SE 4 sẽ có một cảm biến vân tay gắn bên cạnh, tương tự như các mẫu điện thoại Android hiện nay, thông tin trích dẫn từ Assen Trung Quốc. Nếu điều này trở thành sự thật, iPhone SE 4 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Apple có cảm biến vân tay ở cạnh hông.

iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế từ iPhone XR thay vì là iPhone X

iPhone SE 4 sẽ sở hữu tai thỏ nhưng không có Face ID

Hiện theo phỏng đoán, iPhone SE 4 sẽ có màn hình LCD thay vì màn OLED. Và mức giá cho sản phẩm này tjai thị trường Trung Quốc được dự đoán rơi vào khoảng từ 560 USD đến 700 USD ( khoảng từ 13.4 triệu đến 16.8 triệu đồng). Như vậy, iPhone SE 4 sẽ có mức giá khởi điểm cao hơn só với iPhone SE 2022, vốn có giá bán khi vừa ra mắt là 490 USD, khoảng 11.7 triệu đồng.

Xem thêm:

XTmobile.vn (notebookcheck)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...