1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ hai, 25/10/2021,

iPhone SE 3 tiếp tục rò rỉ ngoại hình mới, không biết lại tưởng là iPhone Xr

iPhone SE 3 được người hâm mộ tung tin đồn ngay từ cuối năm 2020. Gần đây, chúng ta là được chiêm ngưỡng ngoại hình mới của sản phẩm, tổng quan rất giống iPhone Xr.Một báo cáo gần đây cho biết iPhone SE 3 được xây dựng trên nền tảng của iPhone Xr. Thiết kế máy có phần notch và FaceID, nhiều chi tiết khác cũng được đánh giá là lấy cảm hứng từ người anh em. Dưới đây là thông tin chi tiết.

iPhone SE 3 khác hoàn toàn với người tiền nhiệm

Với những ai từng làm quen với mẫu iPhone SE và iPhone SE 2 thì hẳn bạn sẽ bất ngờ với thay đổi của iPhone SE 3. Thay vì giống với phiên bản truyền thống, mẫu iPhone SE 2021 lại có thiết kế tương tự iPhone Xr. Theo đó, phần viền bezel trở nên mỏng hơn rất nhiều so với tiền nhiệm. Màn hình còn có thêm phần notch để đặt FaceID, thay thế hoàn toàn TouchID.

iPhone SE 3 có thiết kế khác hoàn toàn người tiền nhiệm

Tuy nhiên đặc điểm truyền thống của dòng iPhone SE vẫn được giữa nguyên. Tức là thiết bị sẽ kế thừa ngoại hình của mẫu iPhone cũ so với dòng iPhone hiện tại nhưng lại được trang bị bộ xử lí tân tiến. Cụ thể, iPhone SE 2 có ngoại hình tương tự như iPhone 8 và cũng là iPhone cuối cùng có TouchID và viền màn hình dày.

iPhone SE 3 rất có tính hấp dẫn

Trở lại với năm 2018, thời điểm Apple ra mắt iPhone Xr, Xs và Xs Max. Trong bộ sản phẩm mới, iPhone Xr được đánh giá là smartphone có mức giá phải chắng nhất. Trong khi thiết bị vẫn giữ được thiết kế hiện đại hợp xu hướng. Đó cũng là thời ký iPhone có đột phá hoàn toàn về thiết kế.

iPhone SE 3 có nhiều đặc trưng hấp dẫn

Như vậy, iPhone SE 3 rất được ưu ai khi mang trong mình ngoại hình mới này, và đây cũng là điều mà Apple buộc phải thay đổi. Bên cạnh đó, lợi thế về mức giá rẻ cũng bộ xử lí mạnh mẽ sẽ giúp iPhone SE thế hệ thứ 3 chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng.

Những dự đoán về iPhone SE 3

Chính xác mà nói báo cáo của 'mydivers.com' không thể xem như một chắc chắn về sự xuất hiện của iPhone SE 3. Hay thậm chí là thông tin liên quan đến sản phẩm cũng chỉ là một tin đồn cho đến khi Apple chính thức lên tiếng. Có lẽ, đến đầu năm 2022, chúng ta mới có được thông tin chính thức và uy tín nhất.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể suy đoán một vài yếu tố dựa trên lịch sử phát triển sản phẩm và xu hướng gần đây của Apple. Ít nhất, khả năng cao thiết bị sẽ giữ lại thiết kế nguyên khối truyền thống với khung kim loại chất lượng. Chúng tôi tin Apple sẽ chọn hoàn thiện sản phẩm từ kim loại tái chế để bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, máy sẽ sở hữu bộ xử lí từ phiên bản iPhone Xs trở lên. Hãy cùng chờ xem nhé.

XTmobile.vn (indianexpress)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...