1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ hai, 24/01/2022,

iPhone SE 3 không phải là sản phẩm được mong đợi nhất trong sự kiện Spring của Apple

iPhone SE 3 là chiếc smartphone được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện mùa xuân năm nay của Apple. Những ngày gần đây thông tin người kế nhiệm iPhone SE 2020 này xuất hiện khá nhiều.

Theo thường lệ, ngoài sự kiện ra mắt iPhone vào tháng 9, Apple còn tổ chức thêm buổi giới thiệu phần mềm và một vài sản phẩm phần cứng vào mùa Xuân. Tuy hãng vẫn chưa công bố thời gian cũng như các sản phẩm cụ thể nhưng theo các nguồn tin rò rỉ thì có thể là vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4. Tất nhiên iPhone SE 3 cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Mới đây 9To5Mac đã tổ chức buổi thảo luận để tìm ra đâu là sản phẩm được mong đợi nhất trong sự kiện sắp tới của Apple. Theo đó chiếc iMac 27 inch với loạt nâng cấp lớn đã dẫn đầu với 26,68% phiếu bầu. Đáng chú ý là iPhone SE thế hệ thứ 3 lại không được mong đợi như những gì từng suy đoán trước đó.

 iPhone SE 3 những tưởng được mong đợi nhiều lại có thứ hạng thấp

Cuộc bình chọn được đặt ra gồm một số sản phẩm từng được tiết lộ trước đó và được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện tới đây. Trong đó bao gồm: iPhone SE 3, iPad Air 5, iPad Pro M2, Macbook Air mới và iMac 27 inch.

Đáng ngạc nhiên là iPhone SE 3 những tưởng được mong đợi nhiều lại có thứ hạng thấp và chỉ hơn một chút so với iPad Air 5. Nguồn tin hôm nay còn tiết lộ rất có thể chiếc smartphone này sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt. Tuy việc sản xuất màn hình LCD vẫn diễn ra bình thường nhưng có lẽ Apple sẽ không ra mắt vào tháng 3. 

 iPhone SE 3 cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này

Nhiều báo cáo cho rằng Apple đang làm việc với 2 mẫu iPhone SE khác nhau. Trong đó sẽ có một mẫu thiết kế giống iPhone 8 và được nâng cấp về hiệu năng và phiên bản còn lại sẽ có thiết kế mới. Tuy nhiên, mẫu iPhone SE 2022 được cho là sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ 5G và Face ID.

Nhiều báo cáo cho rằng Apple đang làm việc với 2 mẫu iPhone SE khác nhau. Trong đó sẽ có một mẫu thiết kế giống iPhone 8 4.7 inch và được nâng cấp về hiệu năng và phiên bản còn lại sẽ có thiết kế mới với màn hình 6.1 ingh. Tuy nhiên, mẫu iPhone SE 2022 được cho là sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ 5G và Face ID.

Một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ chỉ tung ra 1 phiên bản ra thì trường, biến thể còn lại có thể sẽ chỉ được công bố chứ không giao. Hiện chúng ta vẫn không biết mẫu nào sẽ có mặt trên thị trường nhưng dù thế nào vẫn sẽ có chiếc iPhone SE chạy chip Apple A15. iPhone SE 3 sẽ có giá khoảng 448,99 $ và đây sẽ là chiếc iPhone giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

Xtmobile(Gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...