1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ ba, 26/10/2021,

iPhone SE 3 hay iPhone SE Plus sẽ được trình làng vào năm sau

iPhone SE 3 là model kế nhiệm iPhone SE 2020 dự kiến ra mắt vào năm sau. Thiết bị hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời với chip xử lý mạnh mẽ và mức giá phải chăng.Theo nhiều báo cáo gần đây về thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE: iPhone SE 3 rất có khả năng sẽ bị hoãn lại. Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng đây sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng của nhà Apple được trang bị màn hình LCD và có hỗ trợ 5G.

iPhone SE 3 sẽ trì hoãn thời gian ra mắt

Dành cho những ai chưa biết, iPhone SE là dòng điện thoại cỡ nhỏ của nhà Apple được ra mắt phiên bản đầu tiên năm 2016. Phải mất 4 năm sau đó, Apple mới tung ra phiên bản thứ 2 với tên gọi iPhone SE 2020. Dòng điện thoại này được thiết kế như một thiết bị di động bỏ túi cho người dùng bởi tính nhỏ gọn nhưng đi kèm hiệu năng mạnh mẽ.

Theo Ross Young, một leaker nổi tiếng trên Twitter tiết lộ: iPhone SE Plus sẽ là sản phẩm mới của series SE ra mắt vào năm sau. Đây sẽ là một chiếc điện thoại sở hữu màn hình LCD 4.7 inches giống với iPhone SE 2020, điều này có thể là lí do cho việc chiếc điện thoại được đặt tên là SE Plus thay vì là SE 3. Tất nhiên phiên bản này cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ 5G.

dòng trạng thái tiết lộ thông tin về iPhone SE 3 của Ross Young

Ross Young cho biết thêm, iPhone SE 3 có khả năng sẽ sở hữu tấm nền LCD với kích thước vào khoảng 5.7 cho đến 6.1 inches. Thời gian ra mắt dự kiến sẽ là vào 2024. Thông tin này cũng đã ngầm xác nhận việc Apple quyết định chu kì ra mắt dòng iPhone SE là 2 năm. Tuy nhiên, chưa có lời giải thích nào cho nguyên nhân nhà Táo thay đổi chu kì này (từ 4 năm xuống 2 năm).

Toàn bộ những thông tin kể trên đều chưa hề được xác nhận, các nguồn tài liệu chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bất kì điều gì cũng có thể xảy. Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, chính các nhà sản xuất cũng có thể thay đổi kế hoạch của Apple. Và thay đổi ở đây bao gồm cả việc hủy bỏ một vài sản phẩm. 

XTmobile.vn (theo gizmochina.com)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...