Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 30/06/2020,

iPhone SE 2020 Plus và iPhone SE thế hế tới sẽ ra mắt cùng lúc và dùng chip Apple A13

Apple thường có xu hướng chỉ tổ chức một lần ra mắt trong 1 năm với các dòng iPhone cao cấp của hãng. Nhưng năm nay lại có đến 2 lần ra mắt sản phẩm với đầu năm là iPhone SE 2020 và cuối năm nay là iPhone 12. Tiếp đến hãng sẽ có ý định giữ nguyên lịch trình này và ra mắt thêm iPhone SE Plus 2020 và iPhone SE 3.

>> Xem thêm:

Kế hoạch này nhằm mở rộng phân khúc sản phẩm của Apple bởi ngay từ thế hệ iPhone 11 giá máy đã bị đội lên quá cao. Nhưng để duy trì được chất lượng iPhone và các nâng cấp qua từng năm thì Apple không thể cắt giảm qui trình sản xuất được. Vì vậy dòng iPhone SE chính là hướng tiếp cận của Apple đến phân khúc giá rẻ hơn.

iphone-se-2-plus-xtmobile-2

Theo như một nguồn tin từ MauriQHD thì dòng iPhone SE Plus 2020 sẽ được trang bị chip A13 Bionic của Apple. Và đáng mừng hơn là máy sẽ được ra mắt ngay trong năm nay, nhưng có thể là đợi sau ngày ra mắt thế hệ iPhone 12. Ngoài ra thì nguồn tin này cũng đồng thời chỉ ra rằng iPhone SE 3 cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Một số nguồn tin từ trước đây cho rằng, iPhone SE Plus 2020 sẽ sử dụng thiết kế tràn viền với cảm biến vân tay được đặt ở bên cạnh. Song song với iPhone SE Plus 2020 sẽ là thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE với tên gọi tạm thời là iPhone SE 3. Theo đó thì iPhone SE 3 sẽ sớm xuất hiện tin đồn ngay trong năm nay nhằm giúp Apple tiếp tục duy trì tên thương hiệu SE.

iphone-se-2-plus-xtmobile-1

Tin đồn hiện tại cho rằng iPhone SE 3 cũng sẽ dùng chip A13 Bionic. Thêm vào đó thời gian giữa thời điểm ra mắt iPhone SE Plus 2020 và iPhone SE 3 cũng không quá 1 năm. Và để tối ưu hóa giá bán thì iPhone SE 3 cũng không hỗ trợ kết nối 5G. Vì thế một số người tin rằng chiếc iPhone SE 3 này chính là chiếc iPhone 12 4G được đồn đoán trước đó.

Vào tháng 10 năm nay chính là thời điểm mà Apple cho ra mắt thế hệ Flagship iPhone 12 của hãng với tối thiểu 4 phiên bản khác nhau, năm nay là năm mà Apple cho ra mắt nhiều dòng iPhone chung một thế hệ nhất từ trước tới nay. Lồng theo chương trình ra mắt đó thì có lẽ chũng ta cũng sẽ thấy được iPhone SE Plus 2020. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...