Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 15/09/2017,

iPhone hàng CPO thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy

Trong thời gian qua, iPhone hàng CPO được rất nhiều người săn đón và ưa chuộng bởi chất lượng tốt tương đối, giá thành mềm rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

iPhone hàng CPO là gì?

iPhone hàng CPO là sản phẩm của iPhone được xuất xưởng lần đầu nhưng bị lỗi về các thiết bị bên trong máy, lỗi phần cứng… được nhà sản xuất Apple chỉnh sửa và hoàn thiện lại bán ra với giá thành rẻ hơn.

CPO là viết tắt của cụm từ “Certified Pre – Owned” có nghĩa là sản phẩm được tân trang lại để xuất xưởng lần 2, sau khi đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

iPhone-7Plus-hang-CPO-Xtmobile

iPhone 7Plus hàng CPO (Nguồn: Internet)

Những chiếc iPhone hàng CPO sẽ được khoát lên một chiếc áo bên ngoài hoàn toàn mới, với đầy đủ phụ kiện chính hãng và được bảo hành trong vòng 12 tháng. Chiếc áo mới bắt mắtt này hiểu vui là như vậy, chứ hiểu đúng thì nó chỉ là vỏ hộp bên ngoài, và chiêc vỏ hộp này sẽ có một số thay đổi như: sẽ có thêm dòng chữ mô tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre – Owned, mặt sau vẫn như thường lệ là các thông tin cơ bản về sản phẩm ( Xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone…).

iphone-hang-cpo-them-mot-su-lua-chon-dang-tin-cay12

Nguồn gốc iPhone CPO rất đảm bảo (Nguồn:Internet)

Chất lượng và giá thành như thế nào?

Như đã nói, iPhone hàng CPO là những sản phẩm đã được tân trang và kiểm tra lại rất nghiêm ngặt trong lần 2 của nhà sản xuất mới tiếp tục đưa ra thị trường. Vì vậy iPhone hàng CPO về mặt chất lượng đã không còn đáng lo ngại nữa, cũng không hề thua kém những sản phẩm mới.

iphone-hang-cpo-them-mot-su-lua-chon-dang-tin-cay144

Chất lượng sản phẩm không còn đáng lo ngại (Nguồn:Internet)

iPhone hàng CPO, do mang một số sai sót nhỏ nên chịu thiệt thòi hơn các anh chị của mình. Giá thành rẻ hơn sản phẩm mới khoảng 2.000.000 – 2.500.000đ, và cao hơn so với hàng cũ đã qua sử dụng chỉ 1.500.000đ.

iphone-hang-cpo-them-mot-su-lua-chon-dang-tin-cay1223777

iPhone CPO sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple (Nguồn: Internet)

Nếu những chiếc iPhone đã qua sử dụng nhiều máy không còn được bảo hành chính hãng và không có phụ kiện ZIN. Thì iPhone hàng CPO đã làm được điều đó, bảo hành chính hãng như hàng mới và có kèm theo bộ phụ kiện chuẩn Apple.

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
►  250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu,  Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bài viết liên quan:

>>> IPHONE 6S PLUS CPO GIÁ TỐT DỌN ĐƯỜNG ĐÓN 8/8 PLUS SẮP ĐỔ BỘ

>>> CƠN SỐT IPHONE 8 VÀ 8 PLUS, BỘ ĐÔI ĐANG LÀM BÃO KHẮP NƠI

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...