Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 31/03/2020,

iPhone 9 và iPhone 9 Plus sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 tới bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành

Nếu theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm mới của Apple thì iPhone 9 và iPhone 9 Plus sẽ được trình làng vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 này. Tuy nhiên, trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì đây được cho là quyết định mạo hiểm.

>>> Xem thêm:

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Apple đãng em xét đến việc dời ngày ra mắt iPhone 9 và iPhone 9 Plus vì Covid-19 đang lan rộng ra toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây, trang theapplehub trên Instagram đã tiết lộ rằng, Apple rất có thể vẫn sẽ cho ra mắt bộ đôi smartphone giá rẻ vào cuối tuần này.

iPhone 9 và iPhone 9 Plus sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 tới

Hiện các nhà bán lẻ đã bắt đầu nhập phụ kiện từ bên bên gia công với cam kết chỉ được kê khai sau ngày 5/4. Điều này dần chứng minh Apple đang mạo hiểm đặt cược vào một quyết định có thừa sự rủi ro trước diễn biến khá phức tạp của  Covid-19.

Do đó, điều này có thể khiến doanh số iPhone bị ảnh hưởng nặng nề bởi Mỹ và Châu Âu đang là tâm dịch với diễn biến khá phức tạp. Do đó, ngoài Trung Quốc thì Apple đã phải đóng cửa tất cả Store trên toàn thế giới, việc kinh doanh bị đình trệ và phải chuyển sang hình thức online.

Có lẽ Apple vẫn đang xem xét và lên kế hoạch ra mắt và bán ra thị trường. Tất nhiên hãng cũng có thể ra mắt trực tuyến vào đầu tháng 4 và bán ra muộn hơn. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Apple thực sự muốn ra mắt và lên kệ iPhone 9 ngay trong tháng 4 tới vì áp lực về vkinh tế và nghĩa vụ cổ đông.

Có thể thấy, bộ đôi iPhone 9 và iPhone 9 Plus đang được rất nhiều người dùng mong đợi bởi thiết bị sở hữu nhiều nâng cấp vượt trội. Một số nguồn tin cho rằng, điện thoại sẽ có thiết kế màn hình như iPhone 8 cùng chip A13 mạnh mẽ nhưng với mức giá bán chỉ 399 USD (khoảng 9.5 triệu đồng).

Nếu Apple quyết định tung iPhone 9 ra thị trường vào tháng tới thì doanh số chính của hãng chủ yếu dựa vào kênh online. Vậy theo bạn, việc bộ đôi iPhone 9 và iPhone 9 Plus ra mắt vào thời điểm này có phải là hành động khôn ngoan của Apple hay hãng đang quá mạo hiểm?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...