Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 09/01/2017,

iPhone 7 Plus khoe tài chụp ảnh chân dung Portrait đẹp vạn người mê trong đoạn phim quảng cáo

3_1

Đoạn video dù chỉ gói gọn trong khoảng một phút nhưng Apple dường như muốn nhắn nhủ với những người đang sử dụng iPhone 7 Plus rằng hãy tận dụng tối ưu khả năng tuyệt vời mà iPhone 7 Plus của bạn được ban tặng bằng cách tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp không kém gì với những chiếc camera hiện đại với chiều sâu tinh tế.

Portrait mode vốn là một chế độ chụp ảnh chân dung rất phổ biến trên các dòng iPhone 7 Plus. Với tính năng hữu ích này, bạn hoàn toàn có khả năng tăng chiều sâu cho những bức ảnh được chụp ra, thỏa niềm đam mê nhiếp ảnh chụp chân dung của mình. Chế độ làm mờ ảnh trên iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn tạo những bức ảnh tuyệt vời và cực kì chuyên nghiệp.

4

Với tựa đề ”Take Mine”, Apple như muốn truyền tải một thông điệp đến những người đang sử dụng iPhone 7 Plus rằng “hãy chụp tôi”, lưu giữ mọi kí ức của những người thân bằng chế độ chụp ảnh chân dung đầy chân thực này.

1_1

Xem thêm: Tải về ngay trọn bộ chùm ảnh mùa đông đẹp đúng chất cho “dế yêu” của bạn

Đoạn phim chỉ gói gọn trong 60 giây, kể về một cô gái trẻ trở về thăm gia đình của mình tại quê nhà thân yêu. Cô mang theo chiếc iPhone 7 Plus và bắt đầu cuộc hành trình chụp ảnh chân dung của toàn bộ người thân trong gia đình mình. Và cho đến lúc nào không hay biết, không chỉ cất giữ những hình ảnh của những người mà mình yêu thương, cô gái trẻ còn chụp ảnh chân dung cho toàn bộ những người dân trong làng.

5

Khi nhìn kỹ vào những bức ảnh thông qua khả năng chụp ảnh chân dung tuyệt vời của iPhone 7 Plus, tất cả chúng đều mang những chiều sâu tinh tế. Dù theo những góc chụp khác nhau, iPhone 7 Plus vẫn có khả năng giúp bạn tạo ra những những bức ảnh chân dung mà mình muốn và giúp chúng sống mãi theo thời gian. Sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus là bạn đã có ngay một chiếc camera thần kì thu nhỏ và tất cả những gì bạn cần làm là thu nhỏ thế giới trước mắt của mình lại dưới ống kính kì diệu của iPhone 7 Plus.

2

collection_iphone_7_iphone_7_plus

Gần Tết rồi mà xem đoạn video này, bạn có muốn ngay 1 chiếc iPhone 7 Plus không, hãy cùng chia sẻ cho XTmobile cùng biết nhé.

Xem thêm: Đến lượt Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 1 dành cho các thiết bị Android

.  Trở về trang chủ tại ĐÂY 

.  Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...