Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Năm hạn vẫn chưa hết: iPhone 6s lại tiếp tục sa ngã trên vết xe đổ của Galaxy Note 7

Avatar admin Thứ hai, 19/12/2016, 3067

images1780679_iphone_6s

Sự cố về 8 chiếc iPhone từ ông vua sáng tạo Apple  bị phát nổ cách đây không lâu thì giờ đây sự cố ấy lại tiếp tục tái diễn. Một câu hỏi đáng báo động được đưa ra rằng liệu thực sự đang có chuyện gì xảy ra với những chiếc iPhone 6s. Theo nguồn tin của Phonearena cho biết, dường như đang có một vài sự cố về pin đang lặng lẽ tàn phá từng chiếc iPhone 6s. Một sỗ mẫu iPhone 6s dù đang đạt mức 30% dung lượng pin thì đột ngột tắt nguồn và tụt ngay về mức 0%. Chỉ sau khi cắm sạc thì thiết bị mới khởi động lại ở mức pin là 30%.

iphone_6_plus_gold_box_hero_1

Hiện những nhà chức trách Hàn Quốc đang vào cuộc để điều tra vấn đề được gọi là Batterygate và đặt ra nhiều mối lo ngại về việc nó có thể sớm trở thành một mối bận tâm hơn cả sự cố cháy nổ ngày nào đã từng xảy ra trên Galaxy Note 7.

Một số độc giả từ Phonearena đã cho đăng tải một số hình ảnh về việc iPhone 6s bị cháy nổ nghiêm trọng. Người này cho biết sau khi đã sạc đầy pin thì anh ta đã tháo sạc ra nhưng ngay sau đó thì khói từ đâu bất ngờ xuất hiện. Ngay lập tức, anh ấy là ném đi chiếc iPhone 6s còn đang nghi ngút khói của mình.

1

2

3

Dường như năm 2016 là một năm khá “hạn” trong thị trường smartphone khi mà cự cố cháy nổ trên điện thoại thông minh liên tiếp xảy ra trên các siêu phẩm bom tấm của các ông trùm lớn trong làng công nghệ. Hy vọng rằng mọi sự cố không mấy may mắn này sẽ sớm đi vào kết thúc để các ông lớn của chúng ta có thể tập trung toàn bộ sức lực cho cuộc chiến smartphone 2017 đang cận kề phía trước.

iphone-6s-2-9.0

.  Trở về trang chủ tại ĐÂY 

·  Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY 

Apple tung ra phiên bản iOS 10.2 chính thức với hàng loạt tính năng mới

Samsung bất ngờ quyết định bước cờ cuối cùng của mình: Chính thức tẩy chai toàn bộ Galaxy Note 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...