Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 03/10/2016,

iPhone 6s phát nổ khi ở trong túi người dùng

xtmobile-iphone-6s-no_4

Như các các bạn có thể thấy, chiếc điện thoại hoàn toàn không được cắm sạc, tức là không thể do củ sạc không chính hãng. Trong trường hợp Note 7 là do pin bị lỗi và khi sạc sẽ gây cháy nổ. Trong trường hợp này, iPhone 6s Plus được để trong quần jean, ngay sau khi ngồi xuống thì nó bắt đầu bốc khói.

xtmobile-iphone-6s-no_2

Sinh viên có chiếc iPhone bị nổ đã nói về vụ việc rằng: “Sau khi rời khỏi, chúng tôi nghe tiếng xì và một tiếng pop, rồi khói bốc lên rất nhiều từ túi của anh ấy, mọi người đều giật mình và hỏi, ‘Đó là gì?, chuyện gì đang xảy ra vậy’. Và sau đó tất cả chúng tôi nhận ra rằng chiếc điện thoại của mình đã bị cháy”.

Chiếc iPhone này dường như đã tồn tại một vết nứt và sau khi bỏ túi sau có thể đã khiến thiết bị cong phần pin và xảy ra cháy nổ. Như chúng ta đã biết, pin lithium dưới một áp lực nhất định và điều kiện nào đó sẽ xảy ra cháy nổ.

xtmobile-iphone-6s-no_3

Gần đây cũng có nhiều tin đồn cho rằng chiếc iPhone 7 cung bị cháy nổ khi đang vận chuyển hàng tới hoặc khi chưa sử dụng đã bị nổ phần pin, Apple chưa lên tiếng xác nhận cho vụ việc này tuy nhiên chúng ta không mong rằng siêu phẩm năm này của Apple lại bị như chiếc Note 7 của Samsung.

· Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/tin-tuc

· Đánh giá chi tiết chiếc siêu phẩm LG V20 đánh giá chi tiết tại ĐÂY.

 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...