Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc với bộ sạc chính hãng

Avatar admin Thứ hai, 10/10/2016, 3277

xtmobile-iphone-6-lus-no_2

Theo một báo cáo được cung cấp bởi ABC30 rằng một chiếc iPhone 6 Plus đã nổ khi đang sạc pin. Thiết bị là của Yvette Estrada đến từ Fresno, California, chiếc điện thoại đã hoàn toàn không sử dụng được. Vụ việc xảy ra trong tuần trước, trong đêm thứ 5 sang ngày thứ 6, iPhone 6 Plus được kết nối với bộ sạc chính hãng, vào khoảng 3 giờ sáng, chủ nhân đã nghe thấy tiếng nổ và mùi nhựa cháy bốc lên, ngay sau đó đã phát hiện chiếc iPhone của mình đã bị cháy trên bàn sát giường của mình.

xtmobile-iphone-6-lus-no_5

Được biết chủ nhân đã mua cách đây 3 tháng, cô đã tiến hành gọi điện cho Apple vào ngày hôm sau, và cung cấp hình anh chiếc Apple của mình bị cháy rụi. Tuy nhiên Apple cho rằng cô đã sử dụng một chiếc củ sạc không rõ nguồn gốc và không chịu trách nhiệm. Cô đang yêu cầu Apple bồi thường cho mình một chiếc điện thoại mới, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo đến từ Apple. Điện thoại nổ trên chiếc bàn cạnh giường của cô, bên cạnh là một chiếc kính và một đế sạc Apple Watch bị hư hỏng

xtmobile-iphone-6-lus-no_4

Hiện tại, phía Apple vẫn giữ im lặng và chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về 2 vụ nổ của iPhone 6 Plus. Khi iPhone 6 Plus ra mắt, ngoài ra hai chiếc điện thoại này cũng đã gặp rất nhiều lỗi như lỗi loạn cảm ứng và bẻ cong, tuy nhiên Apple vẫn không nhận trách nhiệm về mình.

xtmobile-iphone-6-lus-no_3

Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/tin-tuc

· Đánh giá chi tiết chiếc siêu phẩm LG V20 đánh giá chi tiết tại ĐÂY.

Theo PhoneArena
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...