Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

iPhone 2019 có thể ra mắt đến 5 phiên bản, thiết kế mới lạ

Avatar adminMinhTri Thứ sáu, 12/04/2019, 140

Trong năm nay, rất có khả năng trên thế hệ iPhone 2019 sẽ được Apple ra mắt đến 5 phiên bản, thông tin trên được chia sẻ từ trang Macotakara Nhật Bản. Dựa trên báo cáo cho biết, iPhone 2019 sẽ được trang bị hệ thống camera kép hoặc 3 camera, với màn hình OLED cổng USB Type -C. 

>> Xem thêm:

Dưới đây là những điểm nổi bật và đáng chú ý nhất trên thế hệ iPhone 2019 được cung cấp bởi Macotakara. Đây là một nguồn tin có độ tin cậy cao, đã từng dự đoán chính xác về các thiết bị như iPhone 7, iPhone 8. Đặc biệt, gần đây nhất Macotakara cũng dự đoán đúng một số tính năng mới trên iPhone X.

Theo thông tin được chia sẻ thì các mẫu iPhone 11 mới sẽ được nâng cấp từ những người tiền nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Chúng ta sẽ có các phiên bản màn hình OLED 6,1 inch và 6,5 inch. 

model iPhone mới sẽ được nâng cấp từ những người tiền nhiệm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr

Được biết bản màn hình 6,1 inch sẽ có thiết kế dày hơn 0,15mm so với iPhone Xs. Riêng phiên bản màn hình OLED 6,5 inch sẽ có thiết kế dày hơn 0,4mm so với điện thoại iPhone Xs Max.

Bên cạnh đó, lần này Apple cũng sẽ mang đến dung lượng pin khá lớn trên thế hệ iPhone 2019. Có thể hình dạng pin trên điện thoại sẽ được thay đổi, do kích thước pin trên iPhone rất khó thay đổi, nếu như thật sự nâng cấp dung lượng pin.

Ngoài ra, trong năm nay Apple dự kiến sẽ mang đến thêm 2 model đặc biệt với màn hình OLED 6,1 inch và OLED 6,5 inch. Theo thông tin rò rỉ gần đây, 2 thiết bị có thể là iPhone XI với trang bị 3 camera mặt sau và thiết kế khá đặc biệt. Nâng cấp thêm một số tính năng mới trên hệ thống camera này với cảm biến lớn hơn, hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. 

>>Xem thêm: iPhone XI ra mắt 2 phiên bản: màn hinh OLED 6,1 inch và 6,5 inch, 3 camera sau

Chưa dừng lại ở đó, để có thể cạnh tranh với các đối thủ lớn hiện nay thì Apple cũng sẽ cải thiện thêm camera góc rộng và ống kính tele trên điện thoại iPhone 2019. Máy cũng được tích hợp thêm camera ToF nhằm tăng cường các tính năng AR. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...