1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 15 series có thể được trang bị cảm biến mới nhất từ Sony

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 29-11-2022Cập nhật: 17-10-2023

Camera iPhone 15 series sẽ nhận được những nâng cấp mới, gấp đôi camera hiện tại.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max năm nay gây chú ý với hệ thống camera nâng cấp đáng kể. Mặc dù chúng ta không thể mong đợi Apple tiếp tục tăng số megapixel. Nhưng vẫn có thể kỳ vọng iPhone 15 series sẽ nhận được những cải thiện đáng kể.

Phải còn hơn 10 tháng nữa thì dòng iPhone tiếp theo của "Táo khuyết" mới được trình làng. Thời gian gần đây, những tin đồn xoay quanh đến iPhone 15 series đã xuất hiện khá nhiều. Báo cáo mới nhất cho biết một số thông tin về camera của máy.

iPhone 15 có thể trang bị cảm biến mới đột phá của Sony

Thông tin từ Nikkei Asia cho biết, Sony đang phát triển một cảm biến máy ảnh mới giúp tăng gấp đôi mức tín hiệu bão hòa. Điều này có nghĩa, cảm biến mới sẽ mang đến khả năng thu sáng tốt hơn, thậm chí là gấp đôi so với các cảm biến hiện tại. Trên lý thuyết, nó sẽ giúp giảm nhiễu và cải thiện dải động.

Apple có thể trang bị cảm biến Sony mới cho iPhone 15 series

Apple có thể trang bị cảm biến Sony mới cho iPhone 15 series

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng, việc sử dụng cảm biến mới của Sony còn khắc phục tình trạng dư sáng cũng như thiếu sáng. Tất nhiên, những cải thiện này sẽ giúp camera iPhone 15 mang đến hình ảnh chất lượng hơn trong các điều kiện khác nhau.  Cảm biến mới của Sony được cho sẽ sử dụng một kiến trúc bán dẫn mới, tách các đi-ốt quang và bóng bán dẫn pixel thành các lớp khác nhau.

Đây không phải là cảm biến độc quyền dành riêng cho Apple. Sony có thể cũng sẽ chuyển đến các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác trong tương lai. Việc trang bị cảm biến mới sẽ giúp iPhone 15 có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ sở hữu camera hàng đầu hiện nay. Phiên bản cao cấp nhất - iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ được trang bị khả năng thu phóng tốt hơn nhờ nâng cấp ống kính tiềm vọng.

Các thương hiệu khác chắc chắc cũng không nằm ngoài cuộc chiến nâng cấp camera này. Cụ thể, Samsung được cho sẽ tích hợp cảm biến 200MP cho Galaxy S23 Ultra. Trong khi các nhà sản xuất khác như Vivo và Xiaomi đang thử nghiệm cảm biến 1 inch cho các thiết bị của họ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng