1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 15 Plus trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị bán chạy nhất

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 10-04-2023Cập nhật: 08-07-2024

iPhone 15 Plus sẽ nhận được những thay đổi đáng mong đợi từ Apple.

iPhone 14 Plus phát hành vào tháng 9 năm 2022 được kỳ vọng sẽ trở thành mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple. Nguyên nhân là do điện thoại được trang bị màn hình lớn 6,7 inhc, mức giá phải chăng. Mặc dù thực tế, người rất ưa chuộng một chiếc điện thoại màn hình lớn. Nhưng ý tưởng về một iPhone "cỡ lớn" giá rẻ của Apple đã thất bại nặng nề.

iPhone 15 Plus được cho sẽ mang đến những thay đổi mới giúp cải thiện doanh số cho công ty. Các phiên bản Plus được "Táo khuyết" ra mắt để thay thế cho các phiên bản mini trước đây. Doanh số iPhone 12 mini kém nhưng hãng chỉ loại bỏ mẫu mini sau khi cho nó một cơ hội khác - iPhone 13 mini vẫn ra mắt. Vì vậy việc ra mắt thêm biến thể Plus trong năm nay cũng là điều hợp lý.

Dù sao đi nữa, iPhone 15 Plus có thể là cơ hội thứ hai và cũng là cơ hội cuối cùng để iPhone 6,7 ​​inch giá rẻ giành được vị trí trong dòng sản phẩm của Cupertino. Điện thoại sẽ được cải tiến một số chi tiết bao gồm: Thiết kế hoàn toàn mới, cổng sạc USB-C, Dynamic Island...Hãy cùng tổng hợp lại những rò rỉ gần đây để xem iPhone 15 Plus sắp ra mắt có thể là chiếc iPhone tốt nhất cho người dùng muốn có một thiết bị màn hình lớn hay không nhé!

iPhone 15 Plus trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị bán chạy nhất

Những cải tiến trên iPhone 15 Plus

Thiết kế hoàn toàn mới với Dynamic Island, camera 48MP với zoom quang 2x và lần đầu tiên có cổng sạc Apple USB-C khiến iPhone 15 Plus trở thành ứng cử viên cho ngôi vị bán chạy nhất. Tất nhiên, năm nay, tính năng mới lớn nhất lại bị buộc phải có trên dòng iPhone 15 cổng sạc USB-C thay vì Lighting. Điều này hứa hẹn giúp các thiết bị trở thành những mẫu iPhone mới được người dùng quan tâm.

Tất nhiên, USB-C không phải là phần bổ sung mới thú vị duy nhất cho iPhone 15 Plus. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ dự kiến sẽ mang zoom quang trở lại cho các mẫu iPhone thông thường - lần đầu tiên kể từ năm 2017..Nhưng điều thú vị hơn ở đây là cách Cupertno quản lý để mang lại khả năng thu phóng 2x.

Tính năng được trang bị cho các mẫu iPhone 14 Pro, và giờ đây sẽ có mặt trên tất cả mẫu iPhone 15. Cảm biến 48MP trên các phiên bản cao cấp hiện tại có thể sẽ được trang bị cho các mẫu iPhone 2023 giá phải chăng hơn. Một thiết kế lại hoàn toàn với những đường cong nhẹ nhàng ở tất cả các cạnh và Dynamic Island sẽ khiến iPhone 15 Plus trông mới mẻ hơn so với những chiếc iPhone cũ hơn, sẽ mang đến cho mẫu Plus một cơ hội khác để chứng minh sự tồn tại của nó.

Những cải tiến trên iPhone 15 Plus

iPhone 14 Plus trông giống như một phiên bản phóng to của iPhone 13, bản thân nó trông giống như iPhone 12. Vì vậy, thực sự… Không có gì ngạc nhiên khi iPhone 14 Plus không bán chạy. Nhưng còn nhiều điều nữa đối với những nâng cấp thiết kế lớn sắp ra mắt trên iPhone 15 Plus. 

Hiện tại, chúng ta không thể chắc chắn liệu giá của dòng iPhone 15 Pro có tăng lên hay không, nhưng nếu điều đó xảy sẽ khiến mẫu iPhone 15 Plus hấp dẫn hơn một chút ở mức khởi điểm  899 USD.  Ngoài thiết kế hoàn toàn mới, thoải mái hơn với Dynamic Island, cổng sạc USB-C tiện lợi hơn và camera 48MP được nâng cấp với khả năng zoom quang học. iPhone 15 Plus có thể sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất của Apple trong thời kỳ này.

Điều thú vị là tính đến thời điểm hiện tại, Apple tuyên bố rằng danh hiệu này thuộc về iPhone 14 Plus chứ không phải iPhone 14 Pro Max. Trong khi các bài kiểm tra pin trong trải nghiệm thực tế cho thấy cả hai ngang nhau. iPhone 15 Plus sẽ trông giống như một sản phẩm tuyệt vời bên cạnh iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max/Ultra, đặc biệt nếu các mẫu Pro thực sự tăng giá. 

Thiết kế cũ trên iPhone 14 Plus sẽ không còn nữa và bây giờ iPhone 15 Plus sẽ trông mới như các sản phẩm thay thế đắt tiền hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý kiến từ một số người dùng, bởi thông qua doanh số dòng iPhone 14 cho thấy rất nhiều người dùng vẫn thích chi nhiều tiền hơn cho những chiếc iPhone cao cấp hơn.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng