1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ tư, 05/01/2022,

iPhone 15 có thể nhận được một ống kính tiềm vọng như flagship android

Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về Apple iPhone 15, nhưng những rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại quá hấp dẫn. Đa số đều hướng đến việc thiết bị sẽ có nhiều đổi mới so với iPhone 13.Trước mắt, chúng ta phải đợi thêm tầm một năm rưỡi nữa để Apple ra mắt dòng iPhone 2023. Sản phẩm được tạm gọi là iPhone 15, theo đó đã có một vài báo cáo liên quan đến đự đoán chiếc điện thoại. Trước mắt, thiết bị có thể là chiếc iPhone đầu tiên được cung cấp một ống kính tiềm vọng.

Phân tích từ chuyên gia

Mới đây, trang MacRumors đã đưa ra một báo cáo về dòng iPhone 15 sẽ có ít nhất một biến thể sử dụng camera tiềm vọng. Suy luận này dựa trên các phần tích từ Jeff Pu, một người luôn có nhận định khá chính xác về sản phẩm Apple. Mội phân tích đều được dựa vào xu hướng thị trường và tính cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu điện thoại.

iPhone 15 có thể được trang bị ống kính tiềm vọng

Một chút về camera tiềm vọng, ống kích có khả năng bẻ cong ánh sáng để tăng khả năng thu phóng của điện thoại. Thường thì một ống kính tiềm vọng chất lượng sẽ có thông số zoom kỹ thuật số và zoom quang rất tốt. Hiện các dòng máy điện thoại Android tầm trung trở lên đa số đều sở hữu ống kính này. Người dùng cũng đánh giá cáo về các điện thoại có kính tiềm vọng.

Ở một cái nhìn khác từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông suy đoán rằng tính năng sẽ được giới thiệu vào thời điểm iPhone Pro ra mắt. Tuy nhiên phải đợi đến iPhone 15 Pro, công nghệ này mới được áp dụng. Kèm theo đó là một vài lý do vì sao Apple lại đưa tính năng này vào sản phẩm của mình muộn như vậy.

Màn hình full viền của iPhone 15

Một số rỏ rỉ về camera iPhone 15

Nhắc lại một chút về các thương hiệu Android, Samsung và Huawei đã giới thiệu các mẫu điện thoại có khả năng zoom quang 10x. Dĩ nhiên là hệ thống camera của những sản phẩm này không thể thiếu ống kính tiềm vọng. Mặt khác, iPhone 13 chỉ có giới hạn khả năng thu phóng trong vòng 3X. Tuy vậy, thiết bị vẫn là một trong những dòng máy có camera tốt nhất hiện nay.

Theo các nguồn thông tin khác, Apple hiện đang có kế hoạch cho một số nâng cấp liên quan camera điện thoại iPhone 14. Các phiên bản Pro trở lên sẽ có camera  chính 48MP, là ống kính góc rộng, tăng gấp 4 lần so với tiền nhiệm. Theo đó, chiếc điện thoại có khả năng quay được video 8K. Ngoài ra còn có một ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính tele đi kèm. Cuối cùng, các biến thể iPhone 15 series sẽ có màn hình tràn viền và có thể khe cắm thẻ SIM bị loại bỏ.

XTmobile.vn (phonearena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng