1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
 • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
 • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
 • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
 • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
 • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
 • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ bảy, 19/06/2021,

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max có bao nhiêu màu, Apple bổ sung màu mới nào?

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những mẫu smartphone đang được kỳ vọng nhất của Apple. Theo nhiều nguồn tin, các sản phẩm này sẽ có thêm một số màu sắc mới.iPhone 13 Series dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9, tương tự với thời điểm ra mắt truyền thống của thương hiệu này. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những siêu phẩm đang được chờ đợi nhất. Bên cạnh những công nghệ hàng đầu, liệu Apple sẽ bổ sung thêm những bản màu mới nào cho model này, cùng tìm hiểu nhé!

iPhone 13 Pro và Pro Max có bao nhiêu màu, khi nào ra mắt? 

Ở thế hệ tiền nhiệm, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được Apple giới thiệu với 4 tùy chọn màu sắc ấn tượng. Cụ thể, những tông màu đó bao gồm: Trắng ngọc trai, Vàng, Xám không gian và màu Xanh đại dương. Trong đó, phiên bản màu xanh đại dương được đánh giá cao và mang đến sức hút lớn đối với người dùng. 

Iphone 13 Pro và Pro Max dự kiến sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc độc đáo

Đối với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, nhiều nguồn tin cho rằng các model này vẫn duy trì những màu sắc tương tự ở bản tiền nhiệm và bổ sung thêm một số màu mới. Thiết bị dự kiến kiến sẽ có 5 tùy chọn màu sắc gồm: Vàng, Xanh đại dương, Bạc, Xám, Tím và Đen. Tuy nhiên đây chỉ mới là những thông tin rò rỉ chưa được xác nhận chính thức từ Apple. 

iPhone 13 Pro, Pro Max dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam khoảng sau 1 tháng trình làng. Vì vậy, dự kiến những sản phẩm này có thể đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới đây. 

Apple sẽ bổ sung màu sắc mới nào cho iPhone 13 Pro và Pro Max?

Theo thông tin rò rỉ từ Max Weinbach, iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có thêm màu “đen huyền bí”. Tone màu này đậm hơn nhiều so với màu Graphite từng được sử dụng trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Koroy tiết lộ rằng màu đen này sẽ tương tự với mã màu Hex 121212.

iPhone 13 Pro Max có thể xuất hiện màu đen nhám tối hơn so với bản tiền nhiệm

Trên các sản phẩm của Apple hiện nay, màu Space Grey (Xám không gian) là màu tối nhất, được sử dụng trên iPad và Macbook. Tuy nhiên, màu đen mới của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được dự đoán sẽ tối hơn, đây là tone màu đen nhám (Matte Black).

Cũng theo nhiều nguồn tin rò rỉ, model này sẽ có màu đen viền, kèm theo đó là một lớp hoàn thiện nhám. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng được dự đoán sẽ có thêm lớp phủ thép không gỉ để giảm vết ố hay dấu vân tay khi sử dụng.

Hình ảnh Iphone 13 Pro màu hồng gây thích thú cho người dùng

Trước đó, iPhone 13 Pro Max cũng gây sốt khi xuất hiện hình ảnh màu hồng khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, chúng ta chỉ mới thấy được hình ảnh thiết kế bên ngoài của iPhone 13 Pro Max màu hồng. Điều này cho thấy khách hàng sẽ cần thêm thời gian để chắc chắn đây là nguyên mẫu hay là hình ảnh render mới của sản phẩm. Hãy cùng chờ thêm nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...