1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ ba, 18/01/2022,

iPhone 13 cũ: Vì sao là sự lựa chọn đáng tiền dành cho khách hàng?

iPhone 13 cũ, cái tên khiến nhiều người cảm thấy ái ngại và thường sẽ không là sự lựa chọn mua sắm của khách hàng. Với việc phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn thì đa phần chúng ta sẽ muốn mua một món hàng mới hơn là sản phẩm đã qua sử dụng.Tuy nhiên nếu bạn đang có suy nghĩ này thì lại vô tình bỏ lỡ một món hàng vô cùng hời trên thị trường. Và tại sao lại như vậy? Cùng XTmobile tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Định nghĩa iPhone 13 cũ

Từ “cũ” thường mặc định cho những thứ đã được sử dụng trong thời gian dài, hư hỏng trầy xước nhiều, và thường không còn phù hợp với mặt bằng chung. Thế nhưng định nghĩa “cũ” trong thị trường công nghệ lại khắt khe hơn thế: một chiếc điện thoại được bóc seal, đem về sử dụng chưa tới 1 ngày, đã được gọi là cũ. Thậm chí một chiếc máy còn nguyên hộp, nguyên phụ kiện nhưng mất seal thì khách hàng đã mặc định đây là còn máy cũ.

iPhone 13 cũ có thật sự là một món hàng giá hời xét về hiệu năng và giá tiền

Chính vì điều này mà rất nhiều chiếc điện thoại iPhone 13 dù vẫn còn rất mới nhưng lại bị gắn cho cái mác “cũ” khiến nó mãi không được lựa chọn, còn khách hàng thì lại vô tình bỏ qua một chiếc điện thoại mới giá hời.

Nhược điểm của iPhone 13 cũ

iPhone 13 cũ đôi khi vẫn gặp những vấn đề về phần ngoại hình do cách sử dụng của người chủ trước. Tuy nhiên điều đó là không đáng kể, bởi chỉ cần một vết xước nhỏ cũng đủ để chiếc điện thoại này rớt giá từ 500 cho đến 1 triệu đồng nên đa phần người dùng iPhone 13 đều rất kĩ trong quá trình sử dụng.

iPhone 13 cũ có thật sự là một món hàng giá hời xét về hiệu năng và giá cả

Ưu điểm của iPhone 13 cũ

Ổn định

iPhone 13 tính đến thời điểm tháng 1 năm 2022 thì mới chỉ được sử dụng tại thị trường Việt Nam tối đa 5 tháng, đây là một khoảng thời gian không quá dài để máy bị hư tồn nhưng là đủ để người dùng có thể phát hiện ra lỗi máy từ nhà sản xuất. Điều này đồng nghĩa khi bạn mua một chiếc iPhone 13 cũ tức là bạn đã mua được một chiếc smartphone đã qua kiểm định trong môi trường thực tế.

iPhone 13 cũ có thật sự là một món hàng giá hời xét về ngoại hình

Thêm vào đó, những chiếc máy khi được bán lại cho các đại lý cũng sẽ được kiểm tra rất gắt gao về ngoại hình cũng như các linh kiện bên trong máy để đề phòng việc bị đánh tráo, như vậy có thể thấy một chiếc máy iPhone 13 cũ khi bán cho bạn cũng phải trải qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm về chất lượng

Tránh bị lừa đảo

Vì sự chênh lệch giữa máy có seal và không seal là khá lớn nên nhiều cửa hàng lợi dụng khách giữ gìn máy kĩ, hộp và phụ tùng luôn mới nên khi mua lại đã làm giả seal để khiến sản phẩm như mới hoàn toàn nhằm bán với giá cao hơn. Và với công nghệ làm seal hiện đại như hiện nay thì chắc chắn nếu không phải là người trong nghề thì bạn sẽ chẳng thể phân biệt được, vậy nên mua một chiếc máy không seal xem chừng là một phương án an toàn hơn.

iPhone 13 cũ có thật sự là một món hàng giá hời xét về hiệu năng và giá thành

Giá iPhone 13 (Pro, Pro Max) cũ tại XTmobile

Đây là lý do quan trọng nhất để bạn nên tìm mua một chiếc điện thoại iPhone 13 cũ. Giá bán của các dòng iPhone 13 không seal hiện nay tại XTmobile:

Bạn có đồng tình với quan điểm trên của XTmobile? Cùng chia sẻ suy nghĩ của bản thân ở phần comment nhé! Chúc quý khách hàng tìm được một sản phẩm điện thoại thật ưng ý.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng