Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ năm, 13/08/2020,

iPhone 12 sẽ được ra mắt trễ hơn 1 tháng so với mọi năm, tin đồn mới đã xác thực điều này

Ngày ra mắt iPhone 12 hiện tại vẫn rất mập mờ và chưa hề có một thông tin nào xác thực chính xác điều này cả. Nhưng tất cả các tin đồn này đều có một điểm chung là khẳng định năm nay Apple sẽ trễ lịch ra mắt so với các năm.Mới đây, một thông tin khác về ngày ra mắt của thế hệ iPhone 12 lại tiếp tục xuất hiện. Lần này đến từ Leaker có tên Jon Prosser trên Twitter, theo đó thì anh này tiết lộ về ngày ra mắt của một loạt sản phẩm Apple mới. Và cũng như các tin đồn trước đây, anh này cho rằng sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ bị dời lại vào tháng 10.

Tin đồn về ngày ra mắt iPhone 12

Cụ thể hơn thì sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được diễn ra vào ngày 12 tháng 10 thay vì tháng 9 như những năm trước. Nhưng hãng sẽ chỉ cho phép đặt trước dòng iPhone 12 và iPhone 12 Max vào sự kiện ra mắt và giao hàng dự kiến vào ngày 19 tháng 10. Còn iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ chỉ cho đặt trước và giao hàng vào tháng 11 chưa rõ ngày chính xác.

Ngoài ra Apple Watch và iPad mới cũng sẽ được giới thiệu sớm hơn iPhone năm nay. Cụ thể là vào ngày 7 tháng 9. Tuy nhiên tin đồn lại không nêu ra ngày bán chính thức của cặp đôi này. Nhưng dựa vào những dữ kiện có được trước đây, chúng ta có thể đoán răng Apple sẽ bán 2 thiết bị mới này chính vào ngày ra mắt.

iPhone 12 có thể sẽ không đạt được đơn đặt trc như kỳ vọng

Theo những thông tin hiện tại thì dù không mang hậu tố Pro nhưng dòng iPhone 12 tiêu chuẩn năm nay vẫn rất đáng giá nhờ vào màn hình OLED và trang bị 5G tương tự như dòng iPhone 12 Pro. Tuy vậy doanh số đặt trước của iPhone 12 vẫn được nhiều chuyên gia dự đoán là thấp hơn mọi năm bởi sẽ có nhiều người muốn chờ iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Những tin đồn này rất hợp với những thông tin được lộ ra trước đó. Cụ thể hơn là trang Digitime cho biết rằng Apple sẽ chia ra làm 2 đợt để bán iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Điều này là do vì ảnh hưởng của dịch và độ phức tạp của bo mạch xếp chồng trên iPhone 12 Pro nên hãng sẽ không chuẩn bị kịp tất cả trong cùng 1 đợt.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...