Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ hai, 29/06/2020,

iPhone 12 sẽ được bán kèm với cáp sạc mà không có adapter và tai nghe Earpods cổng lightning trong hộp

Theo nhà phân tích Guo Minghao thì thế hệ iPhone 12 mới của năm 2020 sẽ không được bán kèm củ sạc nhằm giảm giá thành. Không những thế, anh này cò cho rằng những chiếc iPhone SE được sản xuất sau này cũng sẽ bị loại bỏ bộ sạc.

>> Xem thêm:

Guo Minghao nói rằng dù cho giá của iPhone 12 bị đội lên khá nhiều do việc được trang bị thêm khả năng hỗ trợ kết nối 5G nhưng mà mục tiêu của Apple hiện tại là cố gắng duy trì mức giá của thể hệ iPhone 12 gần với iPhone 11 nhất có thể. Nếu không làm được thì Apple có khả năng không thể tiếp nối được thành công trong doanh số của dòng iPhone 11 trước đó.

Apple sẽ chỉ đi kèm cáp sạc với iPhone 12

Vậy nên Apple đã tính đến việc giảm giá bằng cách loại bỏ một số món phụ kiện mà hãng cho là không cần thiết trên các dòng iPhone ra mắt trong năm nay. Trước đó là tin đồn về việc hãng loại bỏ tai nghe Earpods sử dụng cổng lightning. Còn hiện tại thì Apple được cho là sẽ loại bỏ cả củ sạc mặc định thường thấy trong hộp iPhone.

iPhone 11 là thế hệ đầu tiên đánh dấu mốc Apple chuyển qua bộ sạc nhanh với Adapter sử dụng cổng USB-C làm bộ sạc mặc định cho iPhone. Bộ sạc 18W này cũng đồng thời đánh dấu sự kết thúc cho bộ sạc 5W trên các dòng iPhone cao cấp. Nhưng mà mới chỉ 1 năm, Apple lại quyết định loại bỏ luôn bộ sạc mặc định đi kèm iPhone. Thêm vào đó hãng sẽ bán riêng 1 adapter sạc 20W chính hãng dành cho khách hàng có nhu cầu.

bộ sạc 18W của Apple

Bộ sạc 20W của Apple được cho là sẽ lên dây chuyền sản xuất hàng loạt vào quí 3 năm này. Nhìn bên ngoài, bộ sạc 20W và 18W trước đó có ngoại hình giống hệt nhau. Đồng thời thì hãng cũng sẽ ngừng hẳn dây chuyền sản xuất bộ sạc 5W tồn tại từ năm 2007 và bộ sạc 18W mới đây. Tất cả các dòng iPhone trong tương lai sẽ được hỗ trợ tối thiểu công suất sạc 20W.

Khả năng mà Apple trang bị cho người dùng một bộ sạc không dây sẵn trong hộp gần như là không có. Nên chỉ có thể giải thích rằng việc loại bỏ Adapter sạc và tai nghe không chỉ giúp hãng giảm giá thành bán ra iPhone, mà đây còn là một hướng đi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng phụ kiện sạc và tai nghe không dây Airpods của hãng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...