Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 12/08/2020,

iPhone 12 Pro có thể sẽ được Apple sử dụng bộ khung làm bằng nhôm 'hàng không vũ trụ'

Thời gian ra mắt iPhone 12 series gần đây đã được hé lộ khá nhiều, dự kiến điện thoại kế nhiệm iPhone 11 sẽ được trình làng vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về các flagship mới của Apple khiến người dùng không khỏi kỳ vọng.Theo như các nguồn tin rò rỉ trước đây cho biết thế hệ iPhone 12 series sẽ được trang bị thiết kế khung viền vát phẳng. Điều này sẽ mang đến ngoại hình nam tính và mạnh mẽ hơn. Hôm nay, theo báo cáo mới nhất vừa tiết lộ 2 điện thoại cao cấp nhất là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được sử dụng chất liệu từ "nhôm hàng không vũ trụ”.

iPhone 12 Pro có thể sẽ được Apple sử dụng bộ khung làm bằng nhôm 'hàng không vũ trụ'

Nguồn tin trên được hé lộ từ một chuyên gia rò rỉ có tên iHacktu Pro. Việc sử dụng chất liệu mới từ nhôm hàng không vũ trụ sẽ giúp độ bền trên iPhone 12 Pro series tốt hơn so với biến thể iPhone 11 Pro năm ngoái. Tuy nhiên thông tin không tiếc lộ thêm về chi tiết mặt sau điện thoại iPhone 12 sẽ được sử dụng chất liệu gì. 

Rất nhiều người hy vọng Apple sẽ mang đến mặt kính cường lực cứng cáp hơn, giúp thiết bị trở nên hoàn thiện và khó nứt vỡ hơn. Bên cạnh đó thông tin từ leaker iHacktu Pro còn cho biết thêm, với chất liệu mới trên iPhone 12 Pro sẽ mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè cho ngườu sử dụng. Cùng với đó là các chức năng của nó vẫn hoạt động tốt ngay trong mùa đông.

Bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng iPhone 12 Pro series trong bấy kỳ thời tiết nào. Chưa hết việc tích hợp hiệu suất mới và vật liệu sẽ giúp khả năng tảng nhiệt trên điện thoại iPhone 12 tốt hơn. Tất nhiên với sự xuất hiện của chip xử lý Apple A14 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm của TSMC cũng sẽ góp phần giữ nhiệt độ thấp, nhưng tổng thể thiết kế cũng đóng góp một phần không hề nhỏ. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...