Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ bảy, 08/08/2020,

iPhone 12 bỗng lộ ra một chi tiết chưa từng được nhắc tới trước đây

Sau khi màn ra mắt vô cùng thành công của Galaxy Note 20 thì giới công nghệ lại dồn sự chú ý đến Apple với thế hệ iPhone 12 mà hãng chuẩn bị giới thiệu. Và vừa đây một chi tiết của dòng iPhone 12 bất ngờ xuất hiện.Kênh EverythingApplePro trê Twitter đã đưa ra một tấm ảnh cho thấy mặt lưng của iPhone 12 được gắn một thiết bị có vẻ như là nam châm. Cụ thể hơn thì trong tấm hình được đưa ra thì vòng tròn đính dưới mặt kim loại được gắn nhiều nam châm nhỏ xung quanh. Nếu để ý kỹ thì cụm thiết bị này có kích cỡ ngang với bộ sạc không dây chuẩn Qi.

cụm linh kiện mới xuất hiện ở mặt lưng

Trước đây từng có một tin đồn cho biết rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn cổng kết nối để các thế hệ iPhone sau này sạc hoàn toàn qua giao thức không dây. Để làm được điều đó thì hãng sẽ tích hợp nam châm vào trong modul sạc không dây đằng sau và cung cấp 1 bộ sạc tương tự như bộ sạc của Apple Watch hiện tại.

Hoặc đơn giản hơn là có thể hãng đang muốn tạo ra một cơ chế định vị điểm đặt iPhone lên đế sạc không dây một cách chính xác. Thêm khả năng nữa là Apple sẽ ra mắt tính năng sạc ngược không dây trên iPhone và những nam châm kia nhằm để giữ chính xác AirPods hay là Apple Watch trên mặt lưng của iPhone.

Thiết kế của mô hình trên có phần giống với iPhone 12

Ngoài ra hình ảnh cũng cho thấy rằng phần khung vuông vức của chiếc iPhone kia gần như giống hoàn toàn với các tin đồn thiết kế hiện tại của iPhone 12, vậy nên chúng ta tạm thời cho rằng, cụm nam châm trên rất có thể là một phần của thế hệ iPhone 12 chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 sắp tới đây.

Thời điểm hiện tại là thời điểm rất nóng để những tin đồn lộ ra vì thời điểm này thường là Apple đã chốt sản phẩm cuối cùng được ra mắt. Ngoài ra thì với việc Apple thường không nâng cấp quá nhiều sản phẩm hàng năm của mình thì phần lớn những thông tin quan trọng đã được lộ ra hết. Nên để một tính năng có thể xuất hiện dưới dạng tin đồn trong thời gian này là rất khó.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...