Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 11/09/2019,

iPhone 11 ra mắt, điện thoại iPhone Xr và iPhone 8 giảm giá sâu

Sau nhiều tháng chờ đợi, thì mới đây Apple vừa chính thức ra mắt iPhone 11 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 699 USD. Sau sự kiện ra mắt Apple đã tiến hành khai tử điện thoại iPhone Xs và Xs Max và đồng loạt giảm giá các dòng iPhone cũ.

>> Xem thêm:

Đúng như thường lệ mọi năm, khi một thiết bị mới vừa được trình làng thì các dòng điện thoại cũ sẽ giảm giá không thương tiếc để nhường đường cho những tân binh. Rất đông người dùng chờ đợi iPhone 11 ra mắt chỉ để mua iPhone Xs/ iPhone Xs Max giảm giá. Tuy nhiên, cục diện năm nay có phần thay đổi khi Apple có động thái khai tử dòng iPhone Xs/ Xs Max để nhường ngôi cho thế hệ iPhone 11.

Dù không tuyên bố chính thức trong sự kiện ra mắt, nhưng việc công khai giá bán iPhone 11 đã phần nào khẳng định vấn đề trên. Bộ đôi flagship 2018 không hề xuất hiện mặc dù điện thoại iPhone Xr vẫn còn, điều này đồng nghĩa với việc Apple đã loại bỏ cả 2 model trên. Hiện tại trên website chính thức của Apple đã không còn dấu tích nào của điện thoại iPhone Xs và Xs Max. 

iPhone 11 ra mắt, điện thoại iPhone 11 cũ đồng loạt giảm giá

Đây cũng là một quyết định khá hợp lý, khi bộ ba iPhone 11 của nhiều điểm khá tương đồng với 2 thiết bị tiền nhiệm này. Để đảm bảo doanh số bán cho các flagship mới thì Apple phải khai tử dòng điện thoại này. Hơn nữa nếu giữ lại iPhone Xs và Xs Max thì chính công ty sẽ rất đau đầu khi phải chọn một mức giá hợp lý để có thể hấp dẫn người dùng, nhưng không cạnh tranh với iPhone 11.

Trong khi đó các điện thoại iPhone Xr và iPhone 8 vẫn được giữ lại do có một lượng fan hâm mộ nhất định. Dựa theo số liệu báo cáo gần đây cho thấy trong năm ngoái iPhone XR chính là model bán chạy nhất. Đúng như dự đoán các dòng iPhone cũ đã bắt đầu lao dốc nhanh và có lợi nhất chính là người dùng. 

Apple cho biết, giá iPhone Xr sẽ giảm xuống chỉ còn 599 USD, khoảng 13.9 triệu đồng so với giá bán lúc ban đầu là 749 USD. Trong khi đó giá điện thoại iPhone 8 chỉ còn 449 USD (10.4 triệu đồng) và giá iPhone 8 Plus giảm còn 549 USD (12.7 triệu đồng). Những điện thoại iPhone 11 mới sẽ được lên kệ vào ngày 20/09 tới đây.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...