1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 21/01/2022,

iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC chính thức phát hành khắc phục các lỗi, hiệu năng cải thiện

Apple mới đây vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC cho các mẫu iPhoneiPad của mình. Không chỉ sửa lỗi và cải thiện hiệu năng, bản cập nhật này còn mang đến khá nhiều tính năng hấp dẫn.Có thể thấy iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn giúp các sản phẩm iPhone và iPad trở nên giá trị hơn. Bản cập nhật mới này của Apple sẽ mang đến một số tính năng, gia tăng tính ổn định và khắc phục một số lỗi còn tồn đọng.

Tương tự các bản beta trước đó, Apple cũng đã phát hành phiên bản "Release Candidate" của iOS 15.3 và iPadOS 15.3. Theo đó bản cập nhật mới này sẽ dành cho nhà phát triển và cả người dùng beta public. Trước khi tung ra bản chính thức dành cho người dùng thì công ty đã phát hành iOS/ iPadOS 15.3 RC để kiểm tra.

iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn giúp các sản phẩm iPhone và iPad trở nên giá trị hơn

Được biết sau khi beta 2 được phát hành thì 1 tuần sau Apple lại tung ra bản thử nghiệm mới này. Hiện người dùng cũng như nhà phát triển đều có thể cập nhật iOS 15.3 RC thông qua OTA trên các thiết bị iPhone tương thích.

Hiện bản cập nhật mới này đã xuất hiện trong danh mục cập nhật phần mềm. Thao tác cập nhật khá đơn giản bạn chỉ cần vào Cài đặt --> Cài đặt chung --> Cập nhật phần mềm.Tuy nhiên nó không xuất hiện ngay lập tức mà cần phải mất vài phút để có thể cập nhật đến tất cả các thiết bị của nhà phát triển và người dùng đã đăng ký. 

cập nhật iOS 15.3 RC thông qua OTA trên các thiết bị iPhone tương thích

Bên cạnh việc sửa lỗi và cải thiện hiệu năng cho các model iPhone và iPad thì bản cập nhật mới còn mang đến nhiều tính năng mới. Tuy nhiên trong phần ghi chú phát hành Apple lại không chia sẻ thông tin gì. Do đó nhiều suy đoán cho rằng bản cập nhật này chỉ tập trung đến việc cải tiến giao diện của các ứng dụng nhỏ bên trong và các lỗi còn tồn đọng trước đó để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Không chỉ phát hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC, Apple hôm nay còn tung ra các bản thử nghiệm mới cho các hệ điều hành watchOS 8.4, tvOS 15.3 và macOS Monterey 12.2. Nhưng đương như đây chỉ là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Apple Watch, Apple TV cũng như MacBook.

Hiện bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC đã chính thức được tung ram người dùng sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới này. Nếu bạn chưa nhận được hãy chờ đợi thêm vài hôm nữa nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với bản cập nhật mới này.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...