1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 21/12/2018,

Hướng dẫn xóa phông nhanh chóng, chính xác chỉ với 2 bước là có thật

Xoá phông nền ảnh chụp trên điện thoại giúp loại bỏ được những chi tiết không mong muốn. Thủ thuật này cũng sẽ giúp bạn chèn được những phông nền thú vị theo ý thích. Giờ đây, bạn không cần đến công cụ chuyên nghiệp như Photoshop để có thể làm được điều đó. Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Bước 1: Để có thể bắt đầu loại bỏ phông ảnh, bạn cần sử dụng công cụ online remove.bg. Đây là một website uy tín và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Remove.bg cho phép bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ thiết bị của mình hoặc nhập đường dẫn của ảnh cần tách nền.

website-xoa-phong-xtmobile

Giao diện remove.bg dễ sử dụng

Bước 2: Có 2 tùy chọn để bạn nhập ảnh chỉnh sửa: Select a photo (tải ảnh lên từ thiết bị) hoặc Enter a URL (nhập đường link trên web), ở đây mình chọn Select a photo.

Bước 3: Sau khi chọn ảnh, nhấn nút Open và đợi trong vài giây để web upload hình và chờ xử lý.

Bước 4: Bạn cần đợi trang web xử lý ảnh trong khoảng vài giây và chúng ta sẽ có 1 bức ảnh với nền trong suốt, định dạng PNG.

Theo thông tin giới thiệu, công cụ website này sử dụng là trí tuệ nhân tạo trong việc phân tách giữa chủ thể và hậu cảnh. Ngoài ra, một số thuật toán đặc biệt cũng được áp dụng để cải thiện chi tiết ở những vùng biên, chi tiết khó nhận dạng như những sợi tóc. Kết quả là ảnh tách nền từ remove.bg thậm chí còn tốt hơn và nhanh hơn dùng Photoshop.

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của remove.bg là việc chỉ tách được nền trong trường hợp chủ thể là người. Hơn nữa, chất lượng ảnh kết quả cũng chỉ đạt được ở độ phân giải khá thấp, 500x500 pixel. 

cong-cu-xoa-phong-smartphone-xtmobile

Bức ảnh xóa phông sau khi xử lý

Bước 5: Nhần nút Download ngay dưới bức hình vừa xóa phông và tải ảnh về máy.

Bạn thấy sao về thủ thuật này? Nhớ chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích nhé. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm thủ thuật chỉnh sửa ảnh tiện lợi nào nữa, hãy comment phía dưới nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...