Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Hình nền Samsung Galaxy S10 rò rỉ, giống y hệt thiết kế đã lộ diện

Avatar adminDuyên Duyên Thứ hai, 11/02/2019, 295

Chỉ hơn 1 tuần nữa, phiên bản Galaxy S mới nhất sẽ được giới thiệu. Mới đây, hình nền Samsung Galaxy S10 bị rò rỉ và hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh được nhìn thấy trong render trước đây. Cùng cập nhật về flagship đình đám này nhé.

Một hình nền Samsung S10 đã bị rò rỉ trên mạng trước khi điện thoại chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 2. Trong thời gian gần đây, rất nhiều hình ảnh bị rò rỉ và tiết lộ thiết kế, ngoại hình bắt mắt của thế hệ smartphone Samsung cao cấp mới.

Với việc Galaxy S10 đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra đời dòng flagship của Samsung, công ty dường như đang ấp ủ rất nhiều điều thú vị. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy một số hình nền mới trên điện thoại dòng Galaxy M mới của Samsung.

Hình nền điện thoại Galaxy S10 rò rỉ

Đáng buồn một chút là hình nền của Galaxy S10 bị rò rỉ có độ phân giải thấp. Vì vậy người dùng chưa thể tải xuống và đặt nó làm hình nền trên thiết bị của mình ngay từ bây giờ.

Môt trong những quà tặng đi kèm Galaxy S10

Tai nghe không dây thế hệ mới sẽ là một trong những quà tặng khi đặt trước Galaxy S10

Theo thông tin ban đầu, Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 8 tháng 3 tại một số quốc gia. Samsung sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước từ ngày 21 tháng 2, chỉ một ngày sau khi ra mắt sản phẩm. Đặc biệt, một trong những quà tặng preorder Galaxy S10 sẽ là một cặp tai nghe Galaxy Buds không dây mới.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...