Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 01/02/2019,

Hình ảnh thực tết Samsung Galaxy S10 Plus xuất hiện khác với lời đồn trước đây

Galaxy S10 Plus dự kiến sẽ được công bố trước khi sự kiện MWC 2019 diễn ra. Trước đó, hình ảnh mặt trước chiếc điện thoại đã bị rò rỉ và có vẻ thiết kế của nó có một chút khác biệt so với tin đồn trước đây.

Galaxy S10 Plus sẽ sử dụng giao diện One UI mới nhất của Samsung

Hình ảnh Galaxy S10 Plus đang được phát tán mạnh mẽ trên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Hình ảnh hiển thị các ứng dụng được mở gần đây và ứng dụng được đề xuất bên dưới, giao diện khá giống với UI One của Samsung. Nếu so sánh với hình ảnh của chiếc điện thoại được phát tán trong thời gian trước thì sẽ thấy có một chút khác biệt, dễ nhận thấy nhất là vị trí các điểm hiển thị cơ bản như thời gian, pin...

Hình ảnh Samsung Galaxy S10 Plus trên Weibo

Hình ảnh Galaxy S10 Plus mới có những thay đổi so với tin đồn trước đây

Việc hình ảnh Galaxy S10 Plus được phát tán ở các mốc thời gian khác nhau khiến chúng ta không thể khẳng định tin đồn trước đây hoàn toàn không chính xác. Vì có thể theo thời gian, Samsung có một số điều chỉnh để sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Ví dụ như đồng hồ và chỉ số báo pin, tín hiệu được làm đối xứng hơn với camera trước. Ngoài ra còn có sự thay đổi về vị trí các phím vật lý. Nút bên phải nằm ở khoảng giữa nút Bixby và nút âm lượng, thấp hơn rất nhiều so với ảnh cũ.

Galaxy S10 Plus có một số sai khác so với tin đồn trước đây

XTmobile sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về Galaxy S10 Plus cho đến ngày ra mắt, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi trang web cửa hàng nếu bạn thực sự quan tâm thiết bị này.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...