Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Hình ảnh Galaxy S10e chính thức lộ diện: Gần như là bản sao iPhone X

Avatar admin Chủ nhật, 03/02/2019, 232

Galaxy S10e sẽ là một trong ba flagship đầu năm của Samsung. Mới đây, hình ảnh chiếc điện thoại đã được đăng tải trên trang WinFuture.de, thoáng nhìn qua thì nó trông hơi giống với iPhone X. Liệu đây có phải là con bài của Samsung?

Thiết kế Galaxy S10e khá giống với iPhone X

Theo hình ảnh được lan truyền của Galaxy S10e thì chiếc điện thoại có thiết kế khá giống với thiết bị của Apple. Ngoại trừ cảm biến vân tay đặt ở nút nguồn thì máy sở hữu bộ camera kép chính và một camera đơn ở lỗ khoét. Theo đó, máy sử dụng màn hình Infinity-O, nếu có thêm phần Notch thì có cũng khó phân biệt với iPhone X.

Galaxy S10e có thiết kế khá giống với iPhone X

Galaxy S10e sẽ là một đối thủ cạnh tranh lớn của iPhone X và iPhone Xr

Galaxy S10e có thể được bán với mức giá 750 Ero (khoảng 17.3 triệu VNĐ) cho phiên bản 6+128GB. Đây là một lợi thế của Samsung trước các sản phẩm iPhone thế
 hệ mới. Ngoài ra, máy có khá nhiều màu sắc lựa chọn như đen, xanh lá, xanh dương, trắng và đặc biệt là phiên bản màu vàng duy nhất ở dòng Galaxy S10e.

Galaxy S10e sẽ là một đối thủ lớn của iPhone X và iPhone Xr

Thông tin về Galaxy S10e chính hãng sẽ tiếp tục được hé lộ. Dĩ nhiên Xtmobile sẽ cố gắng thu thập, tổng hợp để cập nhật liên tục cho khách hàng, đừng quên theo dõi trang tin tức của cửa hàng nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...