Giá bán Xiaomi Mi 9 được hé lộ, chỉ từ 12 triệu đồng

Avatar adminMinhTri Thứ bảy, 16/02/2019, 116

Xiaomi Mi 9 là chiếc Flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 tới và được diễn ra tại Bắc Kinh. Càng gần ngày ra mắt những thông tin mới của thiết bị này liên tục xuất hiện. Mới đây giá bán Xiaomi Mi 9 đã được hé lộ thông qua hình ảnh poster quảng cáo. 

Cụ thể, theo hình ảnh từ GSM Arena chia sẻ thì Xiaomi Mi 9 phiên bản thông thường sẽ có giá khỏang 12 triệu đồng (3,499 CNY). Trong khi đó phiên bản đặc biệt Xiaomi Mi 9 với thiết kế mặt lưng trong suốt sẽ có giá khoảng 20.6 triệu đồng (khoảng 5.999 CNY).

Giá bán Xiaomi Mi 9 được hé lộ, chỉ từ 12 triệu đồng

So với giá bán của người tiền nhiệm Xiaomi Mi 8 là 2,699 Yaun thì giá bán của Xiaomi Mi 9 có phần đắt hơn. Tuy nhiên, bù lại người dùng sẽ nhận được nhiều tính năng mới cao cấp như cảm biến vân tay dưới màn hình, cấu hình mạnh mẽ. Hơn thế nữa, Xiaomi Mi 9 có thể coi là điện thoại đầu tiên của Xiaomi Mi 9 sỡ hữu 3 camera chính ở phía sau.

canh-vien-xiaomi-mi-9-xtmobile

Bên cạnh đó, đã có hình ảnh so sánh kích thước viền dưới màn hình của Xiaomi Mi 9 với một số đối thủ khác như Vivo X23, Huawei Nova 4, Honor View 20 vad Oppo R17. Điều đáng nói ở đây là mẫu flagship mới ra mắt của Xiaomi có phần cằm nhỏ nhất so với tất cả điện thoại còn lại, cụ thể máy có độ dày chỉ 3.6mm. Chi tiết này được chia sẻ bởi giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun trên Weibo cách đây vài giờ. 

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...