1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 17/11/2021,

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 chính thức nhận được bản cập nhật OneUI 4.0 beta 2

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 là bộ đôi smartphone màn hình gập mới được Samsung trình làng không lâu. Đúng như dự đoán đây là một trong những smartphone đầu tiên được cập nhật OneUI 4.0 beta 2.Vào tháng trước Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đang tham gia vào trình thử nghiệm OneUI 4.0. Mới đây, bộ đôi này đã chính thức nhận được giao diện người dùng OneUI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 12. Đây là điều mà người dùng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 rất mong đợi trong thời gian qua.

Sau một thời gian ngắn sau khi thử nghiệm One UI 4 trên các mẫu flagship mới của mình. Samsung dường như đã tăng tốc thử nghiệm giao diện OneUI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 12 với nhiều cải tiến. Điều này vô tình giúp hãng trở thành một trong những công ty đi đầu trong việc tung ra các bản cập nhật Android nhanh và tốt nhất.

 Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G đã nhận được bản One UI 4 beta 2

Sau Galaxy S21 series, hôm nay Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G đã nhận được bản One UI 4 beta 2. Theo đó, phiên bản này không chỉ mang đến nhiều cải tiến mới mà còn giúp sửa các lỗi tồn đọng trước đó. Việc nhận được bản cập nhật thứ 2 cho thấy bộ đôi đã tiến gần hơn đến một phiên bản chính thức ổn định.

Điểm nhấn nổi bật của bản cập nhật mới có thể nói đến mã nhận dạng ZUKA và một số bản sửa lỗi đáng ngờ so với người tiền nhiệm trước đó. Theo đó, bản cập nhật mới này sẽ giúp khắc phục về sự chậm trễ khi sử dụng, kết nối wifi tự động và các bản sửa lỗi về sự cố màn hình khóa.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 nhận cập nhật OneUI 4.0

Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn nâng cao hiệu suất hoạt động của camera đồng thời giúp việc phản hồi người dùng nhanh hơn. Thực tế hiện tượng chậm máy là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các thiết bị vẫn chưa nhận được bản phát hành ổn định.

Như thường lệ, Samsung sẽ tung bản One UI 4 beta 2 tại thị trường quê nhà ngay từ giây phút đầu tiên. Nếu không lỗi nghiêm trọng nào thì người dùng tại các thị trường khác trong những ngày tới. Việc cho phép Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 nhận cập nhật OneUI 4.0 mới cho thấy hãng họ đang rất ưu tiên 2 mẫu smartphone màn hình gập này. Do đó công ty đã bỏ rất nhiều công tối ưu Android 12 cho chúng.

Tất nhiên, bản cập nhật One UI 4.0 beta 2 dựa trên hệ điều hành Android 12 sẽ không được tung ra cho toàn cầu trong một lúc. Tuy nhiên, người dùng sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới này trong vài tuần tới đây. Do đó nếu bạn đang mong đợi thì hãy kiên nhẫn và sớm hay muộn cũng sẽ nhận được thông báo.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...