1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Z Fold 5 và những tùy chọn màu sắc đáng mong đợi

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 28-04-2023Cập nhật: 28-04-2023

Galaxy Z Fold 5 là điện thoại có thể gập lại tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ được công bố vào mùa hè cùng với Galaxy Z Flip 5. Mặc dù điện thoại vẫn chưa được công bố, nhưng những rò rỉ và tin đồn về nó đã xuất hiện về thông số kỹ thuật và các tùy chọn màu sắc của thiết bị.

Nhưng mọi năm, Samsung sẽ mang đến ngoại hình cao cấp cho điện thoại Galaxy Z Fold 5 và tinh chỉnh chúng trở nên bền bỉ hơn. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc khá nổi tiếng với việc tổ điểm cho các thiết bị của mình kể cả cao cấp và tầm trung với các tùy chọn chọn màu sắc hết sức ấn tượng. 

Galaxy Z Fold 5 có những màu nào?

Mới đây, leaker uy tín Ross Young đã tung tin về màu sắc được mong đợi của Z Fold thế hệ mới. Người rò rỉ đã dự đoán thành công các màu trước đây (hãy nhớ rằng tên chính thức của các màu có thể không giống nhau). Theo ông, Z Fold 5 sẽ có ba màu: be, đen và xanh nhạt. Vì chưa có hình ảnh rò rỉ nào của điện thoại nên chúng ta sẽ sử dụng hình ảnh từ Z Fold 4 ở đây để minh họa các màu có thể có.

Galaxy Z Fold 5 màu be

Người tiền nhiệm - Galaxy Z Fold 4 - có màu be, vì vậy không khó để tưởng tượng chiếc điện thoại có thể gập lại sẽ trông như thế nào nếu thực sự nó xuất hiện với màu sắc tương tự. Các tin đồn và rò rỉ chỉ ra sự khác biệt tối thiểu về thiết kế giữa hai điện thoại, vì vậy khá nhiều thứ có thể trông giống nhau. Tuy nhiên, màu be trông có vẻ tinh tế và nếu Samsung thực sự quyết định sử dụng màu tương tự, thì cũng khá hấp dẫn. Xét cho cùng, màu be trên Z Fold 4 trông rất phong cách và cao cấp, đặc biệt là với khung viền màu vàng.

Galaxy Z Fold 5 màu be

Galaxy Z Fold 5 màu đen

Màu đen là một màu cổ điển, đây là một tùy chọn màu sắc cho điện thoại được dùng khá phổ biến trên các thiết bị. Nhưng công nghệ hiện đại đã đưa màu đen lên một tầm cao mới. Nó có kiểu dáng đẹp và sâu, đồng thời với lớp hoàn thiện mờ, thậm chí còn trông cao cấp và bóng bẩy hơn.Z Fold 4, mà bạn có thể thấy trong hình trên. Dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, màu sắc trông giống như một màu xám đen.

Galaxy Z Fold 5 màu đen

Galaxy Z Fold 5 màu xanh nhạt

Young tuyên bố rằng điện thoại có thể gập lại sẽ có màu xanh lam nhạt, nhưng cho đến nay, chúng ta chưa có bất kỳ hình ảnh hoặc hình ảnh rò rỉ nào. Mặc dù vậy, màu xanh lam không phải là màu sắc mới mẻ của Samsung. Trên Galaxy A53 5G cũng có tùy chọn màu xanh lam nhạt ấn tượng. Nhưng với Galaxy Z Fold 5 nó sẽ được bổ sung tốt hơn cho thiết bị cao cấp.

Galaxy S22 cũng có sẵn màu xanh lam nhạt dưới dạng độc quyền từ Samsung.com.Vì vậy, các sắc thái màu xanh lam có thể có ở đây không nhiều và nếu Young đúng, thì sẽ có một chiếc Z Fold 5 có sắc thái tương tự. Mặc dù không thấy nhiều màu sắc khác nhau được mong đợi cho Z Fold 5, nhưng điện thoại có thể gập lại thực sự sẽ trông cao cấp và bắt mắt cho dù màu sắc của nó là gì. Cũng có thể Samsung sẽ có các màu độc quyền cho điện thoại có thể gập lại - những màu chỉ khả dụng nếu bạn mua điện thoại từ Samsung.com.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng