1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN (Sắp khai trương)
Thứ sáu, 24/06/2022,

Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt với nhiều sự kết hợp màu sắc độc đáo

Galaxy Z Flip 4 ra mắt sẽ có nhiều sự kết hợp về màu sắc.

Samsung dự kiến ra mắt điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 4 và tháng 8 tới cùng với Galaxy Z Fold 4. Điện thoại được cho có thiết kế gần như không thay đổi và ít nâng cấp bên trong so với Samsung Galaxy Z Flip 3.

Màu sắc trên Galaxy Z Flip 4

Do đó, Samsung Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt có thể sẽ có thêm các màu sắc ấn tượng để thu hút người hâm mộ. Bên cạnh các tiêu chí về màn hình, bộ xử lý, pin và máy ảnh thì các tùy chọn màu sắc cũng là điểm bán hàng quan trong cho các điện thoại.  Với suy nghĩ này, khả năng cao gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến các phiên bản màu sắc mới mẻ cho mẫu điện thoại màn hình gập mới của mình.

Chưa kể đến một chương trình Bespoke mở rộng hơn đáng kể so với năm ngoái. Nhà phân tích Ross Young, thường xuyên đưa ra những dự đoán đáng tin cậy, mới đây đã có những chia sẻ thú vì về màu sắc Galaxy Z Flip 4. Theo đó điện thoại sẽ có các màu chính gồm vàng, xám, xanh lam nhạt, tím và sự kết hợp màu sắc như: Đen / xanh/ xanh ; Vàng / vàng / trắng; Bạc / trắng/ trắng...và khá nhiều cách phối màu khác.

Galaxy Z Flip 4 ra mắt với sự kết hợp màu sắc độc đáo

Galaxy Z Flip 4 ra mắt với sự kết hợp màu sắc độc đáo

Phải hơn một tháng nữa sự kiện Unpacked lớn tiếp theo của Samsung mới được diễn ra. Nhưng 4 tùy chọn màu sắc đầu tiên trên Galaxy Z Flip 4 cũng đã từng được dự đoán bởi hai chuyên gia đáng tin cậy khác, ngoài Ross Young.

Do đó, khả năng cao điện thoại sẽ sở hữu các phiên bản màu mới này. Trong 4 màu trên, phiên bản màu xám được cho là sẽ sản xuất số lượng lớn nhất trong vài tháng đầu tiên. Tiếp đến là màu tím, vàng và các màu còn lại.

Thông số kỹ thuật và giá bán Galaxy Z Flip 4

Ngoài màu sắc, điện thoại sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật tương đối tốt. Cấu hình máy được trang bị chip xử lý Snaodragon 8+ Gen 1 với bộ nhớ ROM lên đến 512GB kết hợp RAM 12GB. Màn hình phụ bên ngoài máy sẽ có kích thước 2,1 inch và màn hình chính có kích thước 6,7 inch với ít nếp gấp hơn. Hệ thống camera kép 12MP ở mặt sau cũng máy cũng sẽ không nhận được bất kỳ nâng cấp ấn tượng nào.

Cung cấp năng lượng hoạt động cho Galaxy Z Flip 4 sẽ là viên pin có dung lượng 3700mAh. Việc nâng cấp dung lượng pin từ 3.300 lên 3.700mAh có vẻ là điều đáng mong đợi nhất ở đây ... cùng với việc giảm giá Galaxy Z Flip 4 vẫn còn là bí ẩn. Nhiều dự đoán cho rằng, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 4 sẽ có giá khởi điểm 900 USD hoặc thậm chí là thấp hơn. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...