1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Chủ nhật, 26/12/2021,

Galaxy Z Flip 3: Khám phá tính năng chụp ảnh trên chiếc điện thoại gập mới của Samsung (phần 2)

Như phần trước đã đề cập, Galaxy Z Flip 3 có tính năng chụp ảnh rất độc đáo và thú vị. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá khả năng quay video của chiếc điện thoại gập này.Bài phân tích phần 1 cũng đã nhắc đến việc chất lượng camera Galaxy Z Flip 3 không tốt như Galaxy S21, cũng không nhiều công nghệ như Galaxy Z Fold 3. Bù lại, thiết kế gập mới lại cho phép chúng ta là được nhiều thứ hơn với chiếc điện thoại. Ở phần này này, chúng ta sẽ đi sâu vào khả năng quay phim của sản phẩm.

Galaxy Z Flip 3 có viên pin hơi nhỏ vẫn những chơi video như thường

Một trong những đặc trưng của Galaxy Z Flip không được lòng người dùng là viên pin kép hơi nhỏ, chỉ 3.300 mAh. Thực thế thời gian sử dụng chiếc điện thoại từ mức trung bình trở lên thì thời gian hoạt động hơi ít. Ví dụ như chế độ màn hình 120Hz và độ sáng 80% thì máy có  thể chạy khoảng 11 giờ. Nặng nhất là khi kết nối 5G, thời gian bật mỗi màn hình chỉ kéo dài tầm 3 giờ rưỡi.

Chơi video sáng tạo cùng Galaxy Z Flip 3

So với những smartphone khác, rõ ràng đây là một hạn chế, nhưng lại cân bằng với thiết kế nhỏ gọn của Galaxy Z Flip 3. Chiếc điện thoại cũng được cung cấp công nghệ sạc nhanh 15, sạc không dây và sạc ngược không dây. Khi máy hoạt động liên tục  thời gian dài, sẽ hơi ấm một chút. Tôi đã thử nghiệm Galaxy Z Flip 3 bằng cách quay một video, tải nó lên Instagram qua 5G và điện thoại đã nóng lên. 

Một số tính năng quay video trên Galaxy Z Flip 3

Đi vào phần chính trong bài viết lần này, khám phá tính năng quay video từ thiết kế camera độc đáo. Đầu tiên là khả năng quay video điện ảnh với tính năng tự động đóng khung. Theo đó, bạn có thể giữ các đối tượng ở giữa khung hình để máy quay tự động thu phóng sao cho tỷ lệ đối tượng không thay đổi. Tối đa camera có thể nhận diện được 4 đối tượng.

Quay phim điện ảnh trên Galaxy Z Flip 3 nhờ tự động đóng khung

Chế độ quay video của Galaxy Z Flip 3 cũng sử dụng được tính năng xem trước gồm bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp, AR Emoji,... Điều kiện là người dụng phải để chế độ camera linh hoạt, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Xem trực tiếp có sẵn trên màn hình. Với những tính năng mà Samsung bổ sung cho Flip 3 cùng thiết kế độc đáo, thiết bị sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các tiktoker.

Có nên mua Galaxy Z Flip 3?

Khi Samsung công bố Galaxy Z Flip 3 cùng Galaxy Z Fold 3, chiếc Flip mới nhận được nhiều sự mong đợi hơn. Thế hệ đầu tiên của dòng Flip rất tốt, nhưng vẫn tồn tại nhiều điểm khó chịu. Samsung cũng đã có lời hứa về chiếc Flip mới sẽ giải quyết được những thiếu sót và thế hệ đầu tiên gặp phải.

Mua Galaxy Z Flip 3 giảm giá

Hiện tại, nhà sản xuất cũng đã giảm giá cho Galaxy Z Flip 3. Chiếc điện thoại xuất hiện với bảy màu sắc lựa chọn cũng kết cấu vỏ như một loại đồ chơi. Theo đó, bắt đầu xuất hiện nhiều cân nhắc hơn trong đầu người dùng khi nghĩ về chiếc điện thoại gập những giá khá mềm. Ít nhất, nếu là tôi, tôi sã chọn ngày Flip 3 thay vì Galaxy S21 hau iPhone 12 Pro.

Chúng tôi vẫn mong đợi rằng Samsung sẽ cung cấp thêm một số cải tiến cho chiếc điện thoại gập của họ. Ít nhất, người dùng có thể sử dụng Galaxy Z Flip 3 như một điện thoại thông thường. Phần trước chúng tối cũng nhắc qua về chiếc điện thoại gập giá 1000$ (khoảng 24 triệu đồng). Đó là dành cho bản 128GB, bạn có thể chi thêm 50$ để sở hữu phiên bản 256GB (khoảng 25,2 triệu đồng).

XTmobile.vn (Cnet)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...