1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ bảy, 25/12/2021,

Galaxy Z Flip 3: Khám phá tính năng chụp ảnh trên chiếc điện thoại gập mới của Samsung (phần 1)

Galaxy Z Flip 3 là một trong những chiếc điện thoại thông minh đắt tiền nhất của Samsung. Trải nghiệm chụp ảnh/quay video từ chiếc điện thoại độc đáo và thú vị hơn nhiều so với Galaxy S21.Dòng điên thoại gập mới nhất của Samsung có Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Suốt nhiều năm, Samsung gần như không đưa vào nâng cấp phần cứng qua từng thế hệ điện thoại gập. Bù lại, một số điều chỉnh liên quan đến thiết kế lại làm cho tính năng qua phim chụp ảnh hấp dẫn hơn.

Samsung vừa hạ giá điện thoại gập thế hệ mới

Samsung vừa giảm giá dòng điện thoại gập Galaxy Z Flip 3 5G xuống 1000$ (tương đương 24 triệu đồng). Như vậy, so với thời điểm ra mắt, chiếc điện thoại cao cấp đã giảm đến 1/3 mức giá. Rất có thể điều này sẽ khiến không ít người tạm dừng quyết định mua Galaxy S21 hay iPhone 12 Pro. Điều đáng nói là, camera Samsung Z Flip 3 không bằng 2 chiếc flagship kia, nhưng lại có điểm thú vị riêng.

Galaxy Z Flip 3 giảm còn 1000$

Thời điểm hiện tại, những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung hay Apple đề có mức giá ít nhất trên 1000$. Cụ thể, iPhone 12 Pro Max cần ngân sách 1.100$ (khoảng 26.5 triệu) và Galaxy S21 Ultra cần 1.200$ (gần 29 triệu). Trở lại với Galaxy Z Flip 3, chiếc máy ảnh của thiết bị hoàn toàn có thể tìm thấy ở những điện thoại tầm trung. Nhưng nhớ rằng, đây là một chiếc điện thoại gập.

Nhờ thiết kế này là Galaxy Z Flip 3 trở thành một trong những chiếc điện thoại thú vị để chụp ảnh và quay video. Một vài ví dụ như bạn có thể đặt chiếc điện thoại ở bất cứ đâu để chụp hình, thay vì nhờ người khác chụp hộ. Một số người còn có thể dùng nó như một camera hành trình của ô tô. Dĩ nhiên, để an toàn hơn cho chiếc điện thoại, bạn vẫn nên dùng giá 3 chân được thiết kế riêng cho Z Flip 3.

Tính năng chụp ảnh trên Galaxy Z Flip 3 rất thú vị

Galaxy Z Flip 3 có cấu hình điện thoại như Z Flip 5G

Đa số các chi tiết phần cứng của camera trên Galaxy Z Flip 3 vẫn giống như trên Galaxy Z Flip 5G. Hệ thống chụp ảnh có 2 ống kính, một thuộc loại góc rộng và một thuộc loại góc siêu rộng. Màn hình chính có thiết kế đục lỗ chưa camera selfie. Nếu Samsung cung cấp công nghệ camera dưới màn hình như Galaxy Z Fold 3 thì càng tuyệt vời.

Bù lại, Samsung đã đưa các chế độ chụp ảnh mới nhất từ Galaxy S21 series như Director's View vào chiếc điện thoại gập. Theo đó, người dùng luôn có một bản xem trước hình ảnh thu được từ ba máy ảnh. Hay chế độ Single Take cho phép chụp liên tục một đối thượng dựa trên AI. Thậm chí các tính năng này đưa vào Galaxy Z Flip 3 còn thể hiện tốt hơn cả điện thoại gốc.

Galaxy Z Flip 3 thừa hưởng công nghệ chụp ảnh từ Galaxy S21

Chất lượng chụp ảnh của Galaxy Flip Z 3

Về chất lượng hình ảnh, trong điều kiện ánh sáng tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Camera góc siêu rộng dễ sử dụng nhưng ở điều kiện thiếu sáng thì hình ảnh có vẻ hơi thô. Khó nhất là chụp ảnh khi đối tượng vừa di chuyển vừa thiếu sáng, chúng tôi đánh giá không cao về chất lượng.

Nhưng nếu bạn để chế độ chụp ban đêm, có lẽ sẽ khá bất ngờ, dù không tốt bằng Galaxy S21 nhưng lại hơn hản Galaxy A52 5G. Kết lại, với Galaxy Z Flip 3, bạn có thể sáng tạo đủ kiểu chụp hình, quay phim ở bất cứ đâu. Bù lại, bạn sẽ không nhận được bức ảnh tuyệt với như trên Galaxy S21 và S21 Ultra. Tính năng quay phim của chiếc điện thoại khá ổn và chúng tôi sẽ có đánh giá chi tiết trong phần sau.

XTmobile.vn (cnet)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...