Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 28/09/2020,

Galaxy W21 5G có thể là tên của Galaxy Z Flip 5G ra mắt riêng cho thị trường Trung Quốc

Trước đây Samsung đã từng ra mắt chiếc Galaxy W20 5G là một phiên bản Galaxy Fold 5G dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và tiếp đến Samsung đã hé lộ thông tin về Galaxy W21 5G - phiên bản Galaxy Z Fold 2 5G của thị trường Trung Quốc.Hôm nay trên trang Wifi Alliance đã đưa ra một thiết bị với mã hiệu là SM-W2021. Theo như cái tên này gợi ý thì chúng ta có thể đoán được rằng, tới năm sau mẫu smartphone này mới được bán ra. Theo tiêu chuẩn thì máy được trang bị sẵn kết nối 5G chế độ kép tiêu chuẩn.

Chứng nhận Wifi Alliance cho Galaxy W21 5G

Ngoài ra trong bảng thông tin được đưa ra cũng cho biết rằng Galaxy W21 5G sẽ chạy trên nền tảng Android 10. Mặc dù trang này đưa ra không nhiều thông tin nhưng chúng ta cũng có thể đoán rằng máy chính là phiên bản đổi tên của Galaxy Z Fold 2. Samsung có thể sẽ cho thêm thông tin vào tháng tới và sẽ có đủ thông tin vào quí 4 năm nay.

Năm ngoái, Galaxy W20 ra mắt với tư cách là phiên bản Trung Quốc của Galaxy Fold giữ lại toàn bộ thông số máy. Ngoài ra thì để tăng tính cạnh tranh Samsung cũng trang bị kết nối 5G tiêu chuẩn dành cho tất cả những phiên bản smartphone cao cấp ra mắt tại thị trường này. Tuy vậy dung lượng pin của máy sẽ bị giảm đi 1 ít nhường chỗ cho modem 5G nhưng không đáng kể.

Poster của Galaxy W20 trước đó

Năm nay với Galaxy W21 5G thì có lẽ Samsung sẽ sử dụng chiến thuật cũ là chỉ đổi tên và thêm màu mới chứ không thay đổi bất cứ thông số gì của Galaxy Z Fold 2 5G. Nhưng cũng có một số thông tin cho rằng Samsung sẽ nâng cấp chip lên thành Snapdragon 865 + thay vì 865 như Galaxy Z Fold 2 tiêu chuẩn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...