Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy S8 Active không còn độc quyền tại AT&T: Nó đã có mặt tại T-Mobile và Sprint

Avatar admin Thứ hai, 08/10/2018, 1553

Samsung Galaxy S8 Active là sản phẩm đời thứ 5 trong chuỗi "S Active" kể từ khi S4 Active được ra mắt của Samsung. Theo đó, máy có thiết kế mạnh mẽ, dung lượng pin cực lớn cùng sự bền bỉ tuyệt đối trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Câu chuyện sẽ không mấy thú vị cho đến khi AT&T không còn là nhà cung cấp dòng S Active cao cấp này duy nhất tại USA nữa.

gioi-thieu-galaxy-s8-active-xtmobile

Galaxy S8 Active mang đến một phong cách mới so với bản tiêu chuẩn

Galaxy S8 Active đặc biệt phù hợp với ai?

Khi mới ra mắt, Galaxy S8 Active được cho rằng sẽ chỉ có AT&T cung cấp độc quyền tại US nhằm phục vụ một thị trường ngách mới. Đó là những người thích câu cá, làm việc nặng hay cắm trại, hầu hết các công việc đòi hỏi làm việc chân tay nhiều như công nhân, thợ hàn. Điểm chung của họ là yêu câu một chiếc điện thoại không những tính năng tốt mà độ bền phải đáp ứng được môi trường làm việc.

Tin đồn về Galaxy S8 Active đã được chỉnh sửa

Sau khi tin đồn Galaxy S8 Active giá rẻ chỉ được AT&T cung cấp lan truyền được 2 tháng, một thông báo mới từ Samsung làm rất nhiều người vui mừng. Đó là chiếc điện thoại còn được cung cấp bởi T-Mobile và Sprint. Tuy nhiên, có vẻ  như AT&T được giữ độc quyền phiên bản màu vàng Titanium.

dac-diem-galaxy-s8-active-xtmobile

Galaxy S8 Active giá rẻ không còn chỉ được cung cấp độc quyền tại AT&T

Những đặc điểm nổi bật của Galaxy S8 Active

Galaxy S8 Active uy tín sẽ không bị nhiễm nước dưới bất cứ hình thức nào. Bên cạnh đó, viên pin được tăng cường dung lượng lên 4000 mAh, thêm vào đó là màn hình chống va đập. Đây là màn hình chính xác tương tự được tìm thấy trên mẫu Galaxy S8 tiêu chuẩn với cùng một bản tái tạo màu mắt đẹp mắt mà mọi người đã yêu thích từ Samsung. Một điểm khác biệt là màn hình được làm phẳng chứ không phải là thiết kế tràn viền và cong.

Ngoài ra, Galaxy S8 Active uy tín giá rẻ được làm khá thô cứng và bạn không cần phải sử dụng ốp để bảo vệ. Cả mặt trước và mặt sau đều đượng tăng cường chống va đập. Dĩ nhiên, chiếc điện thoại vẫn có các chức năng và ứng dụng như quét Iris, Samsung Pay, camera 12MP, kháng nước và bụi bẩn IP68. Hơn thế nữa, chức năng sạc không dây vẫn được đưa vào máy.

thiet-ke-galaxy-s8-active-xtmobile

Đặc điểm nổi bật nhất của Galaxy S8 Active uy tín giá rẻ là độ bền ấn tượng

Mua Galaxy S8 Active ở đâu tại Việt Nam

Đến bây giờ, bạn có thể mua Galaxy S8 Active ngay tại Việt Nam. XTmobile tự hào khi là một trong những cửa hàng uy tín với những chính sách bán hàng hấp dẫn, hoàn toàn hài lòng khách hàng.

Xem thêm:

>> So sánh Galaxy S8 Active và S7 Active: cứng cáp toàn diện

>> Bản tin cuối ngày 08/09: Galaxy S8 Active quốc tế, Galaxy J7 Prime nhận bản cập nhật Android Nougat

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...