1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy S23 series được nâng cấp camera với nhiều tính năng cải tiến

Avatar adminThanh Tú   Ngày đăng: 31-03-2023Cập nhật: 31-03-2023

Galaxy S23 series nhận được những cải tiến quan trọng cho camera

Galaxy S23 series được Samsung chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 2 năm nay. Mặc dù được đón nhận tích cực nhưng nhiều khách hàng đã báo cáo rằng họ gặp phải một số trục trặc khi sử dụng thiết bị. Một trong số đó là những vấn đề về camera của Galaxy S23 series.

Sau một khoảng thời gian im lặng thì Samsung cũng đã khiến người dùng nhẹ nhõm hơn khi tung ra một bản cập nhật mới cho toàn bộ các flagship điện thoại thuộc dòng Galaxy S23. Bản cập nhật đi kèm với bản dựng S91xNKSU1AWC8 hiện tại đã có sẵn tại Hàn Quốc. Nó đi kèm với một bản vá bảo mật tháng 3/2023 với kích thước tệp là 922,88MB. Theo dự kiến, những người dùng ở các quốc gia khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới này trên thiết bị của họ.

Bản cập nhật mới nhất sẽ mang đến nhiều cải tiến quan trọng để khắc phục các vấn đề liên quan đến camera và thư viện hình ảnh. Tính năng đầu tiên có thể kể đến đó là người dùng có thể xóa ảnh ngay sau khi chụp trong khi điện thoại vẫn còn đang xử lý ảnh. 

Người dùng có thể xóa ảnh ngay sau khi chụp trên Galaxy S23 series

Bên cạnh đó, tính năng tự động lấy nét Autofocus cũng được củng cố mạnh mẽ hơn giúp hình ảnh cho ra vẫn đủ sắc nét dù là chụp vội. Người dùng cũng dễ dàng tắt tính năng này đi nếu không muốn sử dụng bằng cách thay đổi cài đặt trợ lý máy ảnh. Samsung còn tích hợp thêm tính năng cải thiện độ sắc nét và nhấp nháy để người dùng tự tin chụp hình góc rộng trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra hãng cũng đã cải thiện tính năng ổn định hình ảnh khi  quay phim Full HD 60fps sau khi tắt Auto FPS. 

Một số tính năng khác cũng được Samsung tối ưu chẳng hạn như độ sắc nét tổng thể hay độ chân thật của ảnh thông qua chống rung OIS. Cảm biến camera của các điện thoại Galaxy S23 series từ nay có thể dễ dàng cho ra những hình ảnh siêu nét dù là chụp một vật thể đang di chuyển. 

Giờ đây các thiết bị điện thoại Galaxy S23 series đã hoàn toàn khắc phục được các sự cố như xuất hiện đường màu xanh lục ở bên trên khi chụp bằng camera sau, sự cố nhận dạng khuôn mặt. Hay kể cả trục trặc quay chụp khi tắt chế độ ban đêm trong tình trạng thiếu sáng cũng được cải thiện.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn:thetechoutlook)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng