Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ sáu, 04/12/2020,

Galaxy S21 phiên bản dùng Snapdragon 888 xuất hiện trên Geekbench

Gần đây dòng Galaxy S21 đã được đi tới những công đoạn cuối cùng để tiến hành sản xuất hàng loạt. Chính vì thế Samsung cũng để lộ ra hàng loạt những thông tin liên quan tới máy. Hôm nay trên trang Geekbench lại xuất hiện thêm thông tin về phiên bản Galaxy S21 dùng chip Snapdragon 888.Chiếc smartphone này có mã hiệu SM-G991U trên Geekbench và tên con chip được gọi là lahaina. Tên mã hiệu chip này cũng chính là tên của Snapdragon 888 vừa được Qualcomm cong bố gần đây. Song song với đó, chiếc smartphone này có 8GB RAM và đang được chạy trên nền tảng Android 11. Điểm số trên Geekbench 5.2.5 không ấn tượng nhưng đây chưa phải phần mềm tối ưu của Samsung.

Thông tin trên Geekbech

Được biết, năm 2021 Samsung sẽ sử dụng một dòng chip Exynos mới nhằm hạn chế phụ thuộc vào Snapdragon của Qualcomm. Tuy nhiên hãng vẫn chưa thể loại bỏ hoàn toàn Snapdragon do yêu cầu ở một số thị trường. Samsung tự tin khẳng định, thế hệ Exynos mới sẽ vượt trội hoàn toàn so với chip Snapdragon sau này.

Tính tới thời điểm hiện tạ đã có rất nhiều tin đồn lộ ra thông tin chi tiết về dòng smartphone mới này. Đặc biệt nhất là những hình ảnh CAD của máy cũng lộ diện trên mạng vào đầu tuần này. Trong hình chúng ta thấy được những chi tiết rất giống với tin đồn đã lộ ra từ trước. Đặc biệt nhất là ở thiết kế cụm camera mới.

Hình ảnh Galaxy S21 Ultra

Phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong thế hệ lần này và nó sẽ được hỗ trợ Spen. Đây cũng là thiết bị sẽ thay thế dòng Galaxy Note sau này. Dòng smartphone gập sẽ được Samsung tập trung phát triển và biến dòng này trở thành một dòng smartphone phổ thông dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...