Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 26/06/2020,

Galaxy S20 Lite và Galaxy S10 Lite sẽ được ra mắt ngay trong tháng 10 năm nay

Có vẻ như Samsung đã và đang phát triển, trình làng mẫu Galaxy S20 Lite vào tháng 10 năm nay. Nhiều thông tin mới về mẫu Samsung S20 Lite lộ diện gây được chú ý.

Cho đến thế hệ Galaxy S20 thì Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy Note 10 Lite - phiên bản giá rẻ của Note 10.

>> Xem thêm:

Galaxy S10 Lite cũng đã rục rịch chuẩn bị được giới thiệu, và tiếp đến tin đồn về phiên bản Lite của Galaxy S20 cũng đã xuất hiện. Phiên bản Lite vẫn phải đủ để mang đến những trải nghiệm đáng có của một mẫu flagship nhưng mà Samsung sẽ giảm mức giá bằng cách cắt giảm một số trang bị mà hãng cho là có thể cắt giảm được.

Samsung-Galaxy-S20-lite-xtmobile

Theo như nguồn tin từ trang ETNews của Hàn quốc thì Samsung đang có kế hoạch vào tháng 10 để ra mắt một model giá rẻ thuộc dòng Galaxy S20. Tuy rằng tên của model mới vẫn chưa được chính thức xác nhận nhưng phiên bản giá rẻ thì khả năng cao vẫn sẽ sử dụng tên Galaxy S20 Lite. ETNews đang gọi mẫu smartphone trong tin đồn này là Galaxy S20 Pen Edition.

Trước đây tin đồn cũng từng cho rằng Samsung sẽ ra mắt thêm 1 phiên bản Galaxy Fan Edition cũng là bản giá rẻ nhưng không rõ nó và Galaxy S20 Lite có là 1 không. Tin đồn này còn cho biết thế hệ giá rẻ mới sẽ sử dụng nền tảng One UI2.5 và trang bị chip Snapdragon 865 mới nhất tương tự như bản flagship đầy đủ, các thông số còn lại vẫn tiếp tục được Samsung giấu kín.

Hình ảnh được cho là của Galaxy S20 Lite

Mẫu flagship giá rẻ này được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể là vào tháng 10. Hiện tại Samsung đang khá bận rộn với thế hệ Galaxy Note 20 và Galaxy Z Flip 5G. Nhưng theo như một số tin dồn thì Galaxy Fold 2 vẫn chưa sẵn sàng để được ra mắt vào tháng 8. Vậy nên sự kiện ra mắt Galaxy Fold 2 sẽ được tổ chức riêng vào tháng 9.

Việc này cũng có thể là chiến lược của Samsung nhằm có thể vực dậy sau ảnh hưởng nặng nề từ Covid 19. Samsung phải tích cực làm lại hình ảnh của mình trên thị trường smartphone sau thất bại nặng nề của dòng Galaxy S20 ra mắt ngay giữa tâm dịch.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...