Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy S11 được tiết lộ sẽ có một thiết kế hoàn hảo

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ hai, 20/05/2019, 183

Mới đây thông tin về điện thoại Galaxy S11 vừa được tiết lộ cho thấy máy sở hữu thiết kế hoàn hảo. Dự kiến trong năm sau, phiên bản kế nhiệm Galaxy S10 sẽ được Samsung nâng cấp một số chi tiết về thiết kế. 

>> Xem thêm:

Đây là điều thật sự cần thiết trong lúc đối với công ty Hàn Quốc để có thể cạnh tranh gay gắt với các đối thủ lớn như Huawei và các thương hiệu Trung Quốc khác. Theo báo cáo từ Hàn Quốc Galaxy S11 sẽ là flagship tiếp theo của Samsung có thể đặt tên mã là Picasso. 

Đây là tên của họa sĩ nổi tiếng Tây Ban Nha Pablo Ruiz Picasso. Một người tài ba trong các lĩnh vực điều khắc, viết kịch bản, nhà thơ...và tạo ra hơn 200.000 hình ảnh ở thể kỷ 20. Có thể thiết kế Galaxy S11 sẽ được mang tính cách mạng như các tác phẩm nghệ thuật kì diệu của Picasso.

Galaxy S11 được tiết lộ sẽ có một thiết kế hoàn hảo

Chính vì vậy nên tên mã hiệu sẽ được lấy tên ông. Picasso hoàn toàn khác biệt với các tên mã hàng đầu trước đây của Samsung như "Dream", "Star" và "Beyond" tương ứng với Galaxy S8, Galaxy S9 và Galaxy S10. Nhưng nó lại phù hợp với Galaxy Note 10 được phát hành sắp tới với tên mã "Da Vinci". 

Da Vinci cũng là một họa sĩ, kiến trúc sư, nhà phát minh...và được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Đây là những thông tin chúng ta biết về điện thoại Galaxy S11. 

Có nhiều báo cáo cho biết, Galaxy S11 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung sẽ không có notch, không có nốt ruồi và không sử dụng hệ thống camera trượt. Dự kiến Samsung sẽ trang bị máy ảnh dưới màn hình nếu như công nghệ đó thật sự phát triển tại thời điểm Galaxy S11 ra mắt. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...