1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 07/03/2019,

Galaxy S10 rất tốt nhưng Galaxy Note 10 mới là át chủ bài của Samsung

Bộ ba Galaxy S10 ra mắt hoàn toàn ấn tượng và được đánh giá rất cao từ các chuyên gia công nghệ cũng như người tiêu dùng. Tất cả từ phần cứng, thiết kế, màn hình, camera....đều được nâng cấp mạnh mẽ, trong đó có công nghệ mới nhất cảm biến vân tay dưới màn hình, đều đạt điểm tuyệt đối. 

Tuy nhiên đó chưa phải là toàn bộ sức mạnh mà Samsung muốn phô diễn, vẫn còn 1 mảnh ghép hoàn hảo mà dường như Samsung muốn giữ lại cho Galaxy Note 10. Thật đáng tiếc, điều mà Hãng đang cố tình giấu vừa bị TechInsight phát hiện ra. Sau khi quyết định "mổ bụng" chiếc điện thoại Galaxy S10 đã phát hiện ra những thiếu sót về hiệu năng bên trong thiết bị này.

Galaxy S10 rất tốt nhưng Galaxy Note 10 mới là át chủ bài của Samsung

Cụ thể, cả ba điện thoại Galaxy S10 đều được trang bị bộ nhớ lưu trữ UFS 2.1, đây là chuẩn bổ nhớ đã 3 năm tuổi. Trong khi đó, đối với bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 mới sẽ mang đến tốc độ nhanh gấp đôi, sẵn sàng thương mại hóa và được ứng dụng trên những flagship đình đám nhất hiện nay từ tháng 4 tới. Samsung dự kiến sẽ là Hãng tiên phong xu hướng này.

Được biết, bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 được xác nhận tích hợp trên chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold, được bán ra vào ngày 26/4. Cách 7 tuần so với ngày lên kệ mở bán Galaxy S10. Nó không chỉ vượt trội hơn nhờ tốc độ truyền dữ tải dữ liệu. Dựa trên lý thuyết chuẩn UFS 3.0 sẽ có tốc độ 23,2 Gb/s nhanh hơn 11,6 Gb/s của UFS 2.1.

bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 được xác nhận tích hợp trên chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold

Hơn hết bộ nhớ UFS 3.0 chỉ cần cung cấp nguồn điện 2,5V, giúp hiệu năng và tốc độ mở ứng dụng tăng gấp 2 lần và lượng tiêu thụ điện năng sẽ được tiết kiệm hơn. Dường như với mức giá lên đến 2.000 USD thì Galaxy Fold không phải sự lựa chọn của khá nhiều người. Chính vì vậy, sự lựa chọn hợp lý nhất sẽ dành cho siêu phẩm tiếp theo của Samsung là Galaxy Note 10, nếu bạn muốn sở hữu sức mạnh phần cứng này.

Thời gian ra mắt Galaxy Note 10 dự kiến sẽ vào tháng 8 tới đây, sau màn ra mắt ấn tượng của Galaxy S10, hứa hẹn siêu phẩm dòng Note mới của Samsung sẽ có sự lột xác ngoạn mục. Và quan trọng hơn hết, mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trên Galaxy S10 sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 10 để trở thành "Át chủ bài" thật sự. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...