1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Chủ nhật, 23/12/2018,

Galaxy S10 Plus bất ngờ xuất hiện video trên tay người dùng

Phải đến đầu năm 2019 thì Galaxy S10 Plus mới được trình làng và ra mắt công chúng. Nhưng mới đây đã bất ngờ xuất hiện video về chiếc siêu phẩm mới nhất của Samsung trên tay người dùng, thông qua trang xã hội Instagram.

Bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10 là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm 2019. Không chỉ bởi những tính năng cao cấp mà nó còn có sự thay đổi về thiết kế với màn hình nốt ruồi O-Inifinity độc đáo. 

Mới đây theo trong công nghệ Gizchina, một video Galaxy S10 Plus trên tay người dùng đã bất ngờ được đăng tải trên Instagram, của tài khoản Instagram của @Samsungist. Vẫn như những tin đồn trước đây, Samsung vẫn không hề có động thái xác nhận bất cứ thông tin nào là thật hay giả. Tuy vậy, từ video đã cho chúng thấy một chiếc điện thoại Galaxy S10 Plus tốt nhất từ trước đến nay so với những thông tin rò rỉ.

Galaxy S10 Plus sẽ được sở hữu một cụm camera kép ở góc trên bên phải màn hình O-Infinity

Như đã biết Galaxy S10 Plus sẽ được sở hữu một cụm camera kép ở góc trên bên phải màn hình O-Infinity, tuy có phần hơi lạ so với những render trước đây, nhưng video đã cho thấy Samsung mang đến giải pháp khá ấn tượng. Với màn hình cong tràn viền và không có notch tai thỏ đã giúp tối ưu hóa rất tốt toàn bộ mặt trước và mang đến màn hình không viền đúng nghĩa.

Mặc dù mức giá dự kiến khi ra mắt sản phẩm là khá cao, tuy nhiên Galaxy S10 Plus vẫn có sức hút mạnh mẽ với người dùng. Bên cạnh đó, theo những tin tức được cập nhật mới đây thì Galaxy S10 Plus sẽ còn một phiên bản nữa là Galaxy S10 Plus hỗ trợ 5G, dung lượng RAM lớn hơn và sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm 2019.

Bộ ba điện thoại này sẽ được ra mắt tại MWC 2019 vào khoảng cuối tháng 2, chúng ta sẽ được tiếp nhận thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại này nhiều hơn. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...