Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy Note 9 có tự tin chiến thắng iPhone Xs Max khi so kè về thời lượng pin?

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan Thứ sáu, 28/09/2018, 430

Apple và Samsung là hai thương hiệu có “tiếng nói” trên thị trường công nghệ, đồng thời cũng là hai đối thủ cạnh tranh trong nhiều năm vừa qua. Trong khi hồi cuối tháng 8 Samsung chính thức mở bán chiếc Galaxy Note 9 thì đến nay Apple lại lộ diện mẫu iPhone Xs Max mà bấy lâu người dùng chờ đợi. Và hiển nhiên, 2 thiết bị này được đưa lên bàn cân để cân – đo- đong – đếm, đặc biệt là về thời lượng pin, cùng XTmobile tìm hiểu xem flagship nào sẽ giành phần thắng nhé!

Xét về tổng quan của iPhone XS Max và Note 9

Nếu về những nâng cấp thì tất nhiên cả hai đều được “tân tiến” hơn rất nhiều so với thời tiền nhiệm, cụ thể màn hình lớn nhất thị trường hiện nay, phần cứng cũng cực “khủng” và đặc biệt là dung lượng pin “trâu” hơn rất nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm nói riêng, và với các thiết bị mới nhất trên thị trường hiện nay nói chung. Nhà Táo còn khẳng định iPhone XS Max có thời lượng pin dài hơn đến 90 phút so với iPhone X. Về phía đối thủ, Galaxy Note 9 được trang bị viên pin lên đến 4.00 mAh, cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm trong thời gian hơn 9 tiếng.

note-9-va-iphone-XS-XTmobile

Note 9 giành nhiều lợi thế hơn iPhone XS Max về thời lượng pin (Nguồn: Internet)

Những chuyên gia - chuyên trang công nghệ, trong đó có Tom’s Guide đã tiến hành “khám nghiệm’’ cả hai chiếc flagship này trong cùng tác vụ lướt web, đồng thời các thông số như độ sáng màn hình, các kết nối cũng phải giống nhau để bài test được chính xác nhất có thể. Theo đó, một kết quả khiến nhiều người bất ngờ, đó là iPhone XS Max đã trụ được đến 10 giờ 38 phút chỉ cao hơn XS (chỉ 9 giờ 41 phút) chứ không hề vượt mặt iPhone X như đã từng tuyên bố bởi thiết bị này đã vượt qua thử thách với thời gian 10 giờ 41 phút.

Bộ đôi iPhone mới có thời lượng pin thua xa Note 9

Riêng về thời lượng pin thì Galaxy Note 9 tự tin ăn đứt đối thủ khi trụ được 11 giờ 26 phút, điều này đồng nghĩa với việc lâu hơn iPhone XS Max gần 1 tiếng. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi bởi iPhone XS và XS Max chỉ sở hữu dung lượng pin lần lượt là 2.659 mAh và 3.179 mAh, nhỏ hơn rất nhiều so với viên pin 4.000 mAh của Note 9.

Galaxy-Note-9-tu-tin-an-đut-đoi-thu-khi-tru-đuoc-11-gio-26-phut-XTmobile

Galaxy Note 9 tự tin ăn đứt đối thủ khi trụ được 11 giờ 26 phút (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, dù là một trong những sản phẩm hot trên thị trường công nghệ hiện nay nhưng về phần thời lượng pin thì iPhone XS Max phải cúi đầu chuộc tội bởi những lời khẳng định “hơi lố” lúc ban đầu của Apple.

Moi-thiet-bi-mang-đen-nhung-trai-nghiem-rieng-cho-nguoi-dung-XTmobile

Mỗi thiết bị mang đến những trải nghiệm riêng cho người dùng (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, giá như ban đầu Apple đừng quá “nổ” về nâng cấp dung lượng pin của mình thì có lẽ họ cũng không bị bẽ mặt bởi bài thử nghiệm này. Thua Galaxy Note9 đã đành, bộ đôi này còn không thể vượt qua chính iPhone X - chiếc smartphone đã ra mắt từ hơn 1 năm trước và giờ đây đã bị Apple khai tử.

Xem thêm:

>> Mua Apple iPhone Xs giá rẻ ngay từ lúc này có gì đáng giá?

>> Lộ giá bán dự kiến của iPhone XS, XS Max và iPhone XR - 99% người dùng bất ngờ

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...